Các giải thưởng cá nhân Cầu thủ ấn tượng nhất, Bàn thắng đẹp nhất và Thủ môn ấn tượng nhất vòng 2 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018 đến từ hai nhà tài trợ Mizuno và Grand Sport đã lần lượt thuộc về Tú “chéo” của Coca, Văn Công của La Giang Hồng Lĩnh và thủ môn Đức Thọ của Lucky Thanh Hà.

1.Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 2: Tú “chéo” – Coca 

“Vòng 1 là Tuấn “vỉa”, vòng 2 là Chu Anh Tú” đó là lời nhận xét đầy vẻ hài lòng của HLV Hải “bạc” của FC Coca. Chính xác là như vậy khi trong trận đấu với La Giang Hồng Lĩnh tại vòng 2 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018 Tú “chéo” chính là cái tên nổi bất nhất trong chiến thắng của Coca  khi in dấu giày trực tiếp vào  cả 4 bàn thắng của đội nhà trong đó có hai pha làm bàn cho riêng mình.

Trước một đối thủ như La Giang Hồng Lĩnh thi đấu đầy kỷ luật và chắc chắn lại sớm có bàn dẫn trước, những phương án tìm kiếm đường  vào khung thành của đối thủ tỏ ra rất bế tắc thì Tú “chéo” đã cho thấy giá trị của mình bằng đường chọc khe tinh tế cho Tưởng Văn Toại cân bằng tỉ số cho Coca cuối hiệp 1.

https://youtu.be/FfbIcD5H9EM

Khi hiệp 2 trôi qua chưa đầy 10 phút, tiền vệ số 7 của Coca lại lên tiếng với bàn thắng  đưa đội nhà vượt lên dẫn trước từ một tình huống sút phạt cố định. Chưa đầy 1 phút sau, Tú “chéo” lại in dấu giày vào bàn nâng tỉ số lên 3-1 của Tuấn “vỉa” bằng nổ lực cắt bóng từ chân một cầu thủ đối phương để đồng đội dẫn bóng và ghi bàn.

Tú “chéo” khép lại một ngày thi đấu xuất sắc của mình với bàn thắng ấn định thắng lợi 4-1 cho Coca ở phút cuối cùng của trận đấu với một pha dứt điểm cận thành chuẩn xác.

Với màn trình diễn ấn tượng này, Tú “chéo” đã giành giải thưởng Cầu thủ ấn tượng nhất vòng đấu do khán giả bình chọn một cách hoàn toàn thuyết phục.

Kết quả bình chọn:

 

2. Bàn thắng đẹp nhất vòng 2: Lê Văn Công – La Giang Hồng Lĩnh

Cú bắt vô lê thần sầu của Lê Văn Công vào lưới Coca mở tỉ số cho La Giang Hồng Lĩnh đã được đông đảo khán giả bình chọn cho giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất vòng 2 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018.

https://youtu.be/Th-VkKl7X8U

Kết quả bình chọn:

 

3. Thủ môn ấn tượng nhất vòng 2: Lương Đức Thọ – Lucky Thanh Hà

Chiến thắng ấn tượng của Lucky Thanh Hà trước Phoenix ghi dấu ấn quan trọng của thủ môn Lương Đức Thọ khi thủ thành này có nhiều pha cản phá xuất sắc để đóng góp vào chiến thắng của đội nhà.

Đối đầu Phonix tại vòng 2 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018,dù có một khởi đầu thuận lợi với việc sớm có hai bàn thắng dẫn trước cùng lợi thế tâm lý lớn, tuy nhiên Lucky Thanh Hà đã phải trải qua một trận đấu vô cùng vất vả khi phải chống đỡ vô số những đợt tấn công mãnh liệt từ đối thủ. Rất may cho họ là trong một ngày đen đủi của các chân sút bên hàng công Phoenix cùng với sự xuất sắc của thủ môn Lương Đức Thọ, Lucky Thanh Hà đã bảo toàn được chiến thắng.

https://youtu.be/cexRIF9mj7w

Kết quả bình chọn:

Vietfootball