Màn trình diễn ấn tượng của Tiến “edu” của Du Lịch FC tại vòng 3 đã được đông đảo khán giả bình chọn cho danh hiệu Cầu thủ ấn tượng nhất vòng đấu. Trong khi đó giải thưởng bàn thắng đẹp nhất cũng đã thuộc về một cái tên khác của đội bóng Lào Cai là Văn Nhật .

Cầu thủ ấn tượng nhất: Tiến “Edu” – Du lịch FC

Du Lịch có trận hòa đầy rất đáng ngợi khen trước BIDV Quang Trung nhờ bàn thắng của Nhật Tân. Và một lần nữa, nhân tố nổi bật trong đội hình của họ là Tiến “Edu”. Với 3 trận không thua, Du Lịch càng chơi càng thể hiện sự khó chịu và độ rắn mặt. Hạt nhân kết nối các nhân tố giúp đội nhuyễn và chơi tốt, với 2 tổ Nam Định và Hải Dương của Du Lịch ở mùa này, chính là Tiến “Edu”. Nhanh khỏe, hoạt động như một cỗ máy, điều phối và cầm nhịp tốt trận đấu, tiền vệ này thực sự là mỏ neo trong đội hình của Du Lịch.

Tiến “Edu” đã có màn trình diễn ấn tượng tại vòng 3 HL1-S3
Kết quả bình chọn trên Fanpage và Website

Bàn thắng đẹp nhất: Văn Nhật – Du Lịch FC

Vòng đấu thứ 3 HL1-S3 với những trận cầu bùng nổ bàn thắng. 6 trận đấu ở vòng đấu này chứng kiến 20 pha làm bàn đã được cầu thủ các đội thực hiện. Với pha chọc khe tinh tế sau đường chuyền chuẩn xác của đồng đội, Văn Nhật đã giành giải thưởng bàn thắng đẹp nhất vòng đấu do khán giả bình chọn khi vượt qua những đề cử Việt “cối” của Du Lịch, An “trâu” của Mobi, Hoàng Hiệp – Tùng Ân Hoa Lư và Hải Kỵ của UCE Lê Dương

Văn Nhật trong trong màu áo Du Lịch FC
Kết quả bình chọn trên Fanpage và Website