Các giải thưởng cá nhân Cầu thủ ấn tượng nhất, Thủ môn ấn tượng nhất và Bàn thắng đẹp nhất vòng 3 Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018 đã lần lượt thuộc về Hiếu “Xavi” của Mobifone, Thủ môn Nhật Huy của MUSVN và Văn Công của La Giang Hồng Lĩnh lần thứ hai được vinh danh.

  1. Cầu Thủ ấn tượng nhất: Hiếu “Xavi” – Mobifone

Mobifone dù đã chính thức đi tiếp nhưng vẫn đặt mục tiêu chiến thắng trước Mỹ Đình 2 tại vòng 3 SL2-S1 để khẳng định vị thế, giành ngôi đầu bảng và lựa chọn đối thủ ở Tứ kết.

Một trận đấu không hề dễ dàng cho “dàn sao” Mobifone nhưng với sự tỏa sáng của Hiếu “Xavi”, họ đã có được điều mình muốn.

Chơi đầy xông nhờ sở hữu tốc độ, kỹ thuật cũng như khả năng bao quát trận đấu tốt, Hiếu “xavi” đã mang lại rất nhiều phương án tấn công trong lối chơi vốn đòi hỏi khả năng di chuyển và phối hợp nhiều của HLV Minh “khoáy”.

https://youtu.be/B1G_uXrv3As

Rất nhiều đợt tấn công của Mobifone lại được kết thúc từ số 99 này và 2 trong số đó đã thành bàn thắng giúp Mobifone vượt qua Mỹ Đình 2 để giành ngôi đầu bảng C . Một đến từ pha phối hợp ăn ý với Trung “đỉn” và Hiếu “Xavi” có pha di chuyển thông minh, xoay xở rất tốt giữa vòng vây của 3 cầu thủ Mỹ Đình 2 trước khi dứt điểm sệt hiểm hóc mở tỉ số cho đội nhà . Bàn còn lại là cú đứt điểm dễ dàng trong tình huống đối mặt với thủ môn Nguyễn Đức Anh của Mỹ Đình 2

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 3

2. Thủ môn ấn tượng nhất: Nhật Huy – MUSVN

MUSVN có điểm số đầu tiên của mùa giải để chia tay SL2-S1. Một trận đấu không hề dễ dàng cho các cầu thủ MUSVN khi đối thủ Luxury dù đã vào Tứ Kết nhưng vẫn chơi cồng hiến hết mình.

Một trận đấu ấn tượng của thủ môn Hoàng Trần Nhật Huy bên phía MUSVN để góp công giúp đội nhà có được điểm số đầu tiên tại giải đâú năm nay. Trận đấu này Nhật Huy đã có 3 tình huống lăn xả cản phá chính xác những pha bóng nguy hiểm mà hàng công Luxury Hạ Long tạo ra, nhờ vậy mà MUSVN bảo toàn được kết quả 1-1 đến cuối tận đấu này. Không quá xuất sắc nhưng tuyệt vời cho những nổ lực của Nhật Huy cũng như các cầu thủ MUSVN.

https://youtu.be/tpC_RqQYKPE

Kết quả bình chọn thủ môn ấn tượng nhất vòng 3 SL2-S1:

3. Bàn thắng đẹp nhất: Lê Văn Công – La Giang Hồng Lĩnh

Siêu phẩm sút xa của Lê Văn Công (La Giang Hồng Lĩnh) trong trận cầu với Lucky Thanh Hà tại vòng 3 SL2-S1 đã vượt qua các đề cử khắc là pha làm bàn đầy kỹ thuật của “nghệ sỹ” Tuấn “vỉa” hay bàn thắng phối hợp vô cùng đẹp mắt của các cầu thủ Luxury Hạ Long  để giành giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất vòng 3 SL2-S1 do khán giả bình chọn.

https://youtu.be/1uv-rf6mehM

Kết quả bình chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng 3 SL2-S1

Vietfootball