Màn trình diễn ấn tượng của Xuân Phú của Du Lịch FC tại vòng 4 đã được đông đảo khán giả bình chọn cho danh hiệu Cầu thủ ấn tượng nhất vòng đấu. Trong khi đó giải thưởng bàn thắng đẹp nhất đã thuộc về Long “Tozest” của FC Mobi

1.Xuân Phú – Du Lịch

“Lão tướng” Xuân Phú đã có màn trình diễn ấn tượng, góp công lớn trong chiến thắng 5-3 của FC Du Lịch trước Tô Ký MyLan tại vòng 4 HL1-S3. Cầu thủ người Nam Định đã trình diễn một lối chơi toàn diện, luôn tạo ra cảm giác an toàn mỗi khi cầm bóng hay tranh chấp và có những pha điều bóng, luân chuyển chính xác.
Là dân ăn tập nên không cần nói về chuyên môn hay kỹ thuật, cái hay của Phú “cụt” là vẫn giữ được sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ cùng khả năng hoạt động rộng khi cả trận đấu “lên công về thủ” không biết mệt mỏi.

https://www.youtube.com/watch?v=mJhCnBp1oM8

2.Long “Tozest” – FC Mobi

Long “Tozest” chính là điểm nhấn ấn tượng nhất trong chiến thắng kịch tính 3-2 của FC Mobi trước đối thủ nặng kí UCE Lê Dương. Chỉ mới 3 phút sau khi tiếng còi bắt đầu vang lên, Long “Tozest” đã có bàn thắng mở tỉ số cho đội nhà. Không làm khán giả và NHM thất vọng, cầu thủ này đã hoàn tất cú đúp cho riêng mình và giúp Mobi có chiến thắng tiếp theo, tiến từng bước vững chắc trên BXH.

 

https://www.youtube.com/watch?v=4kcYYM5xnfM