Tuần này giải bóng đá Xuân về sum họp sẽ tiếp tục trở lại với những cặp đấu bán kết hấp dẫn.

Với thể thức thi đấu 2 nhánh cúp vàng và cúp bạc, cả 8 đội tham dự giải Xuân về sum họp đều có quyền tham dự vòng đấu bán kết để tìm ra chủ nhân của 4 tấm vé lọt vào 2 trận chung kết.

Trận đấu đáng được kỳ vọng nhất chắc chắn là cuộc chạm trán giữa Lucky Thanh Hà và Phoenix. Trong khi đội bóng đến từ Thanh Hóa Lucky Thanh Hà đang thể hiện phong độ cực cao với những chiến thắng như chẻ trẻ tại vòng bảng, thì các cầu thủ Phoenix cũng đang thể hiện quyết tâm rất lớn để có thể giành được danh hiệu tại giải đấu này tri ân chủ tịch Hoàng “Phoenix”. Tại vòng bán kết Phoenix cũng sẽ đón nhận sự trở lại của nhiều hảo thủ đã từng chinh chiến trong màu áo đội bóng này nhiều năm trước.

Trận đấu giữa Lucky Thanh Hà và Phoenix hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính
Trận đấu giữa Lucky Thanh Hà và Phoenix hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính

Ở cặp đấu còn lại của nhánh cúp vàng, đội chủ nhà Mỹ Đình II sẽ gặp FC A&G. Mỹ ĐÌnh II cũng đã có 1 màn thể hiện rất ấn tượng tại vòng bảng khi giành được 9 điểm tuyệt đối, trong khi A&G phải chờ đợi đến lượt đấu cuối cùng của vòng bảng, sau khi vượt quaf. sơn Valpasee mới giành được vị trí nhì bảng để lọt vào vòng bán kết nhánh vàng.

Ở nhánh cúp bạc, những trận đấu cũng hứa hẹn “không phải dạng vừa” khi trong đội hình các đội bóng cũng không thiếu các hảo thủ: trong khi SV 2012 với nòng cốt là các cầu thủ Triều Khúc đối đầu Quê Lụa với những Việt “cối”, Long “rio”, Tâm Long trong đội hình thì FC Coca cũng sẽ đọ sức với Valpasee với những chàng trai fan Arsenal AFC Girl & Boy rất nổi tiếng trong thời gian vừa qua.

Vòng đấu bán kết của giải Xuân về sum họp sẽ diễn ra vào buổi chiều ngày chủ nhật, 8/1/2017 trên sân bóng Mỹ ĐÌnh II.

Lịch thi đấu cụ thể:

14h30:
Bán kết cúp vàng: Lucky Thanh Hà – Phoenix

Bán kết cúp bạc: SV 2012 – Quê Lụa

15h30:

Bán kết cúp vàng: Mỹ Đình II – A&G

Bán kết cúp bạc: Sơn Valpasee – Coca