Hướng tới giải hạng Nhất Thiên Long 2021, câu lạc bộ Đạt Tín Minions FC đã có 2 trận giao hữu với các đối thủ tại bảng B là Liên Hiệp FC và Ôtô Sao Việt. Kết quả, đội bóng của ông bầu Nguyễn Phước Thuận đều giành chiến thắng.

Sau khi hội quân trở lại vào hôm 10.10, câu lạc bộ Đạt Tín Minions FC đã có liên tiếp 2 trận giao hữu với các đội bóng tại bảng B giải hạng Nhất Thiên Long 2021 để đánh giá về lực lượng sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì dịch COVID-19.

Đạt Tín Minions FC đánh bại Ôtô Sao Việt với tỉ số 2-0. Ảnnh: Đ.T

Đầu tiên là trận giao hữu với Liên Hiệp FC trên sân vận động Quận 8, đây là trận đấu mà đội bóng của huấn luyện viên Tý Phương không có được lực lượng mạnh nhất, thậm chí thiếu vắng rất nhiều trụ cột. Dù với với đấu pháp hợp lí cũng như sự bùng nổ của những cá nhân như Hoàng Đức, Đại Neymar…cũng đã giúp Đạt Tín Minions đánh bại đối thủ với tỉ số cách biệt 6-2. Đặc biệt, ở trận đấu này đội cũng đã bổ sung thêm lực lượng là những tân binh “thử việc” và cũng đã bắt nhịp được lối chơi của toàn đội. Đây là tín hiệu tích cực với Đạt Tín Minions FC để chuẩn bị cho những giai đoạn tập luyện tiếp theo, hướng tới ngày giải đấu khởi tranh.

Tân binh Đàng Thanh Minh hòa nhập khá tốt cùng lối chơi của toàn đội. Ảnh: Đ.T

Sau trận đấu với Liên Hiệp FC ít ngày, Đạt Tín Minions FC tiếp tục đối đầu một đội bóng khác tại bảng B là Ôtô Sao Việt trên SVĐ Quân khu 7. Ở trận đấu này, nhà đương kim vô địch hạng Nhất Thiên Long đã có được gần như đầy đủ quân số, điều này giúp huấn luyện viên Tý Phương có nhiều phương án để tổ chức lối chơi cũng như thử nghiệm thêm những cầu thủ mới. Kết quả chung cuộc, Đạt Tín Minions giành chiến thắng trước Ôtô Sao Việt với tỉ số 2-0 cùng một thế trận hoàn toàn lấn lướt đối thủ.

Chủ tịch Nguyễn Phước Thuận và HLV Tý Phương bày tỏ sự hài lòng với toàn đội sau 2 trận gjao hữu. Ảnh: Đ.T

Qua 2 trận giao hữu trên, ban lãnh đạo đội bóng bày tỏ sự hài lòng về lối chơi cũng như thể lực của các cầu thủ sau thời gian dài không thi đấu. Theo kế hoạch, Đạt Tín Minions FC sẽ tăng thêm các buổi tập cũng như thi đấu đối kháng để có thêm thời gian đánh giá về lực lượng, qua đó có được những nhân tố tốt nhất với mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình.

ĐÌNH THẢO