2 đại diện tham dự vòng Play-off SPL-S4 là Lamyland FC và Thủ Đức Thunder đã có trận giao hữu vào chiều 25.5 trên SVĐ Gia Định (Bình Thạnh, TP.HCM) và chiến thắng chung cuộc 6-3 nghiêng về Lamyland FC.

Đây là trận giao hữu nằm trong kế hoạch hướng tới vòng Play-off SPL-S4 sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 tới. Đó là lí do SVĐ Gia Định, địa điểm diễn ra vòng Play-off SPL-S4 cũng như giải ngoại hạng SPL-S4 được ban lãnh đạo Lamyland FC cũng như Thủ Đức Thunder lựa chọn là nơi diễn ra trận giao hữu này.

Do giải đấu đã cận kề, cả hai đội cũng đã có mình sự chuẩn bị về nhân sự một cách tốt nhất. Đó là lí do cả 2 đều mang tới trận giao hữu này những cầu thủ chất lượng nhất của mình, qua đó sẽ màn tổng duyệt cuối cùng trước khi chốt nhân sự đến với vòng loại giải sân 7 hấp dẫn bậc nhất bóng đá phong trào TP.HCM.

Thủ Đức Thunder nhận thất bại 3-6 trước Lamyland FC ở trận giao hữu trước thềm vòng Play-off SPL-S4.

Với lực lượng đồng đều và được đánh giá tốt hơn khi sở hữu không ít những “phủi thủ” của bóng đá phong trào TP.HCM như Tín “nhỏ”, Tô Nam, Tuấn “cô”, Vinh “Sông Lam”, Kha “Ben”, Tân “Messi”…, Lamyland FC là đội bóng chiếm được ưu thế cả về thế trận lẫn tỉ số ở cuộc so tài này. Chung cuộc, họ đánh bại đối thủ Thủ Đức Thunder với tỉ số 6-3. Đây cũng là trận thắng thứ 4 liên tiếp trong chuỗi trận giao hữu trước thềm Play-off SPL-S4 của Lamyland FC.

“Chuỗi trận bất bại của Lamyland FC thời gian qua làm tôi vừa vui mà cũng vừa lo. Vui vì các cầu thủ của mình đã chơi gắn kết, ăn ý hơn và có được những kết quả khả quan. Điều làm tôi lo nhất chính là việc giao hữu toàn thắng nhưng vào giải các cầu thủ lại không thể hiện được nhiều, dễ gây nên những áp lực, ảnh hưởng tới mục tiêu giành suất thăng hạng mà chúng tôi đề ra”, Chủ tịch Tô Ngọc Lâm của Lamyland FC chia sẻ.

Lamyland FC là đội bóng sớm chốt danh sách trước vòng Play-off SPL-S4.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên Vietfootball, huấn luyện viên Nguyễn Trọng Phi của Lamyland FC cho biết sẽ có những điều chỉnh về mặt chiến thuật cho đội bóng.

“Về cơ bản Lamyland FC đã chốt được danh sách tham dự vòng Play-off SPL-S4, qua những trận giao hữu ban huấn luyện cũng đã rút ra nhiều vấn đề còn tồn tại, tất nhiên nõ sẽ được khắc phục để Lamyland FC hoàn thiện về lối chơi, nhân sự trước khi bước vào chiến dịch tìm kiếm tấm vé lên chơi tại giải Ngoại hạng Sài Gòn – SPL-S4”, huấn luyện viên Nguyễn Trọng Phi nhấn mạnh.

ĐÌNH THẢO