MUSVN dừng chân, Luxury Hạ Long có tấm vé đầu tiên và tấm vé thứ 2 thuộc về FC Rực Rỡ, khi Tân Kỳ “buông súng”.
Không có ngoại lệ hay đặc cách, thế nên khi đến giờ bóng lăn thì 6 cầu thủ Tân Kỳ phải ra sân. Chơi thiếu người, thế nên dù chơi tốt và cố gắng, họ cũng chỉ gây bất ngờ trong nửa đầu hiệp 1 rồi vỡ.

Chơi thiếu người nhưng Tân Kỳ bất ngờ có bàn thắng dẫn trước

FC Rực Rỡ chủ động cầm bóng tấn công, đẩy đội hình để tìm kiếm có bàn thắng trong thời gian sớm nhất, trong lúc đó Tân Kỳ chủ động lùi sâu phòng thủ. Bất ngờ xuất hiện ở phút thứ 5 sau một sai sót của hậu vệ áo đỏ, Khắc Thiết cướp được bóng đi qua thủ môn mở tỷ số cho Tân Kỳ.
Tỉ số được cân bằng cho các cầu thủ Rực Rỡ sau đó khi Công Thắng dứt điểm bóng bật ra đến vị trí của Hoàng Cường đã chọn, nhẹ nhàng đưa vào lưới trống.
Tân Kỳ đã chơi tốt, phối hợp mạch lạc và tự tin nhưng do thiếu người nên những pha bóng cuối cùng chỉ dừng ở mức độ nguy hiểm. Ở thời điểm họ đang chơi tốt, sai lầm đã khiến tất cả sụp đổ.

Rực Rỡ có chiến thắng dễ dàng trong thế hơn người trước Tân Kỳ

Ở tình huống lùi về hỗ trợ đồng đội, Khắc Thiết đã sai lầm, chuyền bóng vào chân Xuân Lộc đứng ngay trong vòng cấm và tất nhiên, tỷ số được nâng lên 2-1 cho Rực Rỡ.
Bàn thua đó đã đánh sập ý chí của Tân Kỳ và từ thời điểm đó, họ không còn khả năng chống đỡ cũng như phản kháng. Lần lượt các bàn thắng đến với FC Rực Rỡ để rồi trận đấu kết thúc với tỷ số 8-1.

https://www.youtube.com/watch?v=CjnUSAhjVr4&feature=youtu.be

Như vậy, cùng với Luxuxy Hạ Long thì Rực Rỡ là đội tiếp theo của bảng B dành được tấm vé đi tiếp với tư cách nhì bảng.
Theo phân nhánh bốc thăm ở vòng knock-out, Luxury Hạ Long đầu bảng B sẽ gặp nhì bảng D là UCE Lê Dương, trong khi FC Rực Rỡ nhì bảng B gặp nhất bảng D là HBG.

DƯƠNG HUYỀN