Sau khi khiến giới mộ điệu bóng đá phong trào Hà Nội phải bất ngờ về màn trình diễn đẳng cấp tại VPL-S2 cùng chức vô địch với Song Hùng FC, Hạnh Ozil lại tiếp tục mang đến những tiếng ‘ồ’ tại dải đất miền trung ở giải vô địch sân 7 Bắc Miền Trung 2021.

Sau khi chính thức chia tay sự nghiệp futsal chuyên nghiệp, Nguyễn Văn Hạnh, tức Hạnh Ozil trở thành “hàng hót” trên thị trường chuyển nhượng của các giải phủi và được nhiều ông bầu săn đón. Nghệ An chính là địa điểm chân sút sinh năm 1992 này lựa chọn để chinh phục ngôi vô địch sân 7 Bắc Miền Trung 2021 trong màu áo Phước An Company. Đây cũng là lần đầu tiên Hạnh Ozil ra mắt người hâm mộ bóng đá phủi thành Vinh.

Hạnh Ozil là “hàng hót” trên thị trường chuyển nhượng của các giải phủi và được nhiều ông bầu săn đón.

“Gã nhỏ con đó là Hạnh Ozil phải không”, “số 23 chạy cả trận không mệt luôn, “gã đó chuyền bóng thì khỏi bàn, như đặt luôn”…những khán giả có mặt trên sân Việt-Hàn, địa điểm diễn ra giải vô địch sân 7 Bắc Miền Trung 2021 đã không ngớt lời bàn tán về Hạnh Ozil khi lần đầu tiên được chứng kiến tiền vệ này thi đấu trên sân.

Tại giải đấu này, Hạnh Ozil “như cá gặp nước” khi đẳng cấp của chân chuyền hàng đầu làng futsal Việt Nam cũng như giới phủi lại được chơi bên cạnh những Quang Tình, Capdervilar, Tuấn “bệu”…Anh tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của Phước An company tại giải đấu. Dù không thể giành ngôi vô địch khi để thua Hiếu Hoa Aquahaco ở trận chung kết, nhưng Hạnh Ozil cùng Phước An Company đã có một giải đấu đáng nhớ ở mảnh đất miền Trung.

Sau thành công tại VPL-S2, Hạnh Ozil nhận được nhiều lời mời từ nhiều đội bóng phong trào “sao số”.

Chính những đường chuyền mang thương hiệu của mình mà Hạnh Ozil đã mang tới những tiếng “ồ” với NHM phủi thành Vinh. Không ít lần anh nhận được những lời tán dương, những trào pháo tay từ những khán giả tới sân dự khán trận đấu. Không chỉ vậy, Hạnh Ozil vốn nổi tiếng là với phong cách của một cầu thủ “lành tính” và chơi bóng Fair-play, nên anh nhận được sự mến mộ cũng như tình yêu của người hâm mộ mỗi khi ra sân.

“Tôi đang nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa. Ngoài vai trò tiền vệ tổ chức lối chơi, tôi cũng đang muốn cải thiện thể lực để có thể đánh chặn hay hỗ trợ phòng ngự tốt hơn cho các đồng đội. Thời gian rảnh tôi cũng sẽ trau dồi thêm kĩ năng dứt điểm để có được trạng thái tốt nhất khi vào sân, qua đó có thể trình diễn những gì tốt nhất trên sân để đáp lại tình cảm của NHM dành cho mình”, Hạnh Ozil nói một cách khiêm tốn.

Theo tiết lộ của Hạnh Ozil, sau thành công của mình tại VPL-S2, anh cũng nhận được nhiều lời mời từ nhiều đội bóng phong trào “sao số”’ ở nhiều nơi để chuẩn bị cho những giải đấu lớn, tuy vậy anh vẫn chưa gật đầu với đội bóng nào mà đang tập trung vào công việc kinh doanh cũng như chuẩn bị khai trương sân bóng của mình.

Đình Thảo