Trận hoà không bàn thắng ở vòng đấu thứ 10 khiến cả Hiệp Hoà Group và Ocean đều không thể thực hiện tham vọng của mình.

Vòng 10 HPL-S8, Ocean FC có cuộc đọ sức với Hiệp Hoà Group. Nếu như đoàn quân của HLV Long Thổ đang cạnh tranh kịch tính cuộc đua vô địch còn Hiệp Hoà thì “gồng mình” ở nhóm cuối để tranh suất trụ hạng.

Cuộc đọ sức giữa hai đội bóng có mục tiêu đối lập nhau. Ảnh: Cường Mập

Ở trận đấu này, Ocean vẫn ra sân với đội hình quen thuộc bao gồm Ba Duy, Hoàng “cheo”, Hiển “hói”, Tháy “Rooney”, Long “con, Thành “ben” và thủ môn Việt “vâu” với tham vọng lấy giành trọn 3 điểm. Trong khi đó Hiệp Hoà với những Trung “nghệ”, Quang Tình, Thành “Henry”, Hoàng “cối”, Nguyên “tây”, Việt Phong và thủ môn Quang Hải cũng đặt mục tiêu chiến thắng để thoát khỏi vị trí “đèn đỏ”.

Với tính chất căng thẳng, hai đội bóng đã tạo ra một trận đấu kịch tính ngay từ những phút thi đấu đầu tiên. Liên tiếp là những tình huống “ăn miếng trả mếng”, nhưng lần lượt cả Hiệp Hoà và Ocean đều bỏ lỡ cơ hội một cách đáng tiếc.

Có rất nhiều cơ hội nhưng đều bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Ảnh: Cường Mập

Điển hình ở phút thứ 22, Thái “Rooney” có pha đi bóng tinh tế và tung ra cú đứt điểm mạnh mẽ bằng chân trái. Rất tiếc anh đã không thể chiến thắng thủ môn Quang Hải. Ngay sau đó, Hiệp Hoà cũng có tình huống phản công rất hay của bộ ba Nguyên “tây”, Thành “Henry” và Việt Phong nhưng ở cú dứt điểm cuối cùng của Thành “Henry” lại thiếu chính xác.

Sang đến hiệp 2, kịch bản cũ tiếp tục lặp lại khi cả Ocean và Hiệp Hoà đều dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng. Hàng loạt cơ hội được tạo ra nhưng may mắn vẫn chưa thể mỉm cười với cả hai đội bóng này.

Trận hoà này khiến hai đội không thể hoàn thành mục tiêu của mình. Ảnh: Cường Mập

Trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 0-0. Đây là kết quả mà cả Hiệp Hoà hay Ocean đều không mong muốn. 1 điểm ít ỏi có được ở vòng đấu này khiến đoàn quân của HLV Long “thổi” chính thức mất cơ hội vô địch HPL-S8. Trong khi đó, Hiệp Hoà cũng chưa thể an toàn ở cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai cup 2020 by TC MOTOR xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ chính: TC MOTOR và các nhà tài trợ đồng hành: Động Lực, CP Sport, TH True Water, Li-Ning, SR Watch, Tuấn Hưng watch, StarBalm, UBland.

Khắc Anh