Cầm hoà nhau trong trận cầu không bàn thắng, Hiệp Hoà Group và Zetbit Sài Gòn cùng nhau tiến vào tứ kết Cúp bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Hyundai Cup 2021 (VSC-S1).

Lượt đấu cuối cùng của bảng A chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa Anh Pháp – Nam Phương Khánh Hoà, Zetbit Sài Gòn – Hiệp Hoà Group. Ngoại trừ đội bóng Hà thành đã nắm chắc trong tay tấm vé đi tiếp, ba đội bóng còn lại đều đang tìm kiếm tấm vé của mình.

Bước vào trận đấu, cả Zetbit Sài Gòn – Hiệp Hoà Group đều thiếu vắng những cầu thủ chủ lực như Luân “sư phụ”, Nguyên “tây” hay Dương “út”,…Đây có thể nói là bất lợi đối với đội bóng Sài Gòn, bởi nếu để thua có thể thầy trò HLV Trương Hồng Tài sẽ phải chia tay giải đấu.

Ngay từ những phút đầu, cầu thủ của hai miền đều cho thấy quyết tâm của mình. Trong khi Zetbit Sài Gòn liên tục dâng cao đội hình tấn công, áp sát khung thành đội bạn nhưng không thể đánh bại Hưng “Esele”. Hiệp Hoà Group chọn lối chơi phòng ngự phản công đầy chắc chắn với các pha phát động từ Hưng “Esele”, Việt “Hải Dương”.

Trong suốt 60 phút thi đấu, cả hai liên tục tạo ra những cơ hội tốt nhưng không đủ để chuyển hoá thành bàn thắng. Điểm sáng của Hiệp Hoà Group thuộc về hai thủ môn Hưng “Esele” và Quang Hải. Dù chỉ là “kép phụ”, nhưng Quang Hải đã thực sự toả sáng, có những pha cứu thua xuất sắc.

Về phía đại diện Sài thành, Sơn “Nemanja”, Hồng Kông hay Danh Toại thi đấu khá ổn định, giúp đội nhà giữ sạch lưới. Trận đấu kết thúc với tỉ số hoà 0-0, cả hai đội cùng nhau chia điểm.

Với kết quả này, Hiệp Hoà Group và Zetbit Sài Gòn dắt tay nhau tiến vào tứ kết Cúp bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Hyundai Cup 2021 (VSC-S1) với kết quả nhất – nhì bảng A.

Một số hình ảnh trong trận đấu: 

BTC xin trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ chính Hyundai | TC Motor và các nhà tài trợ FPT Play, Động Lực, Bamboo Airways, TH Truewater, Starbalm, Masu và Champa Island Resort đã đồng hành cùng BTC để tạo điều kiện tốt nhất tổ chức Cup bóng đá 7 người toàn quốc Hyundai Cup 2021!

 

DH