Hiệp Hoà Group có chiến thắng thuyết phục trước Anh Pháp, giành tấm vé sớm tiến vào tứ kết Cúp bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Hyundai Cup 2021.

Ở ngày thi đấu thứ 2 của bảng A (VSC-S1), Hiệp Hoà Group chạm trán đội bóng xứ Nghệ – Anh Pháp. Cả hai được cho là không còn xa lạ với nhau, đặc biệt Quang Tình từng thi đấu trong màu áo Hiệp Hoà Group trước khi về đầu quân cho đôi bóng quê hương.

Không chỉ có Anh Pháp, HLV Hiệp “cóc” và Nam “đen” của Hiệp Hoà Group cũng là người con Đô Lương, Nghệ An. Vì thế, cả hai đội đã quá hiểu nhau cả về lối chơi lẫn con người.

Hiệp Hoà có bàn thắng sớm nhờ pha lập công của An “trâu”

Bước vào trận đấu, tận dụng sai lầm của đội bạn, An “trâu” mở tỉ số cho Hiệp Hoà Group ngay phút đầu tiên. Đánh mất thế trận quá sớm, Anh Pháp gặp khó trong việc triển khai lối chơi khi mà đội bóng của bầu Hiệp “min” chơi quá chắc chắn. Trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1, điểm sáng duy nhất của Anh Pháp chính là Quang Tình.

Qua hiệp 2, Anh Pháp có nhiều sự thay đổi người nhằm tăng phương án tấn công vào lưới thủ môn Hưng “Esele”. Nhưng những cơ hội được tạo ra chưa mang lại kết quả thì đội bóng xứ Nghệ lại nhận bàn thua thứ 2. Từ cánh phải, Mạnh “tũn” tung cú sút chéo góc cực kỳ khó chịu, đánh bại thủ thành Bá Quý nâng tỉ số lên 2-0 cho Hiệp Hoà Group.

Sau nhiều nỗ lực, đến phút 48 của trận đấu, Tốn “say” phạm sai lầm, Quang Tình xử lý bóng và chuyền qua cho Long Vỹ và bàn thắng đã đến với Anh Pháp. Liên tục là những tình huống nguy hiểm trước khung thành Hưng “Esele”, tuy nhiên may mắn vẫn không mỉm cười với đại diện miền Trung.

Cuối trận đấu, HLV Đình Hưng quyết định “chơi lớn”, Anh Pháp lựa chọn chơi power play, nhưng sức ép là không đủ để hạ gục Hiệp Hoà Group. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1, thầy trò HLV Hiệp “cóc” giành vé sớm tiến vào tứ kết Cúp bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Hyundai Cup 2021 với vị trí nhất bảng A.

Một số hình ảnh của trận đấu: 

D.H