Chuỗi trận toàn thắng ấn tượng của BIDV Quang Trung đã chính thức dừng lại ở con số 3 với thất bại bất ngờ trước Tô Ký tại vòng 5. Một trận đấu mà HLV Tuấn “Hòa Bình” đã thể hiện được dấu ấn chiến thuật rất lớn để giúp Tô Ký đã bại đội bóng “nhà băng” một cách thuyết phục.

Trước cuộc đối đầu với Tô Ký tại Vòng 5 Saigon Special League 1 – Season 2, BIDV Quang Trung đã có chuỗi phong độ hết sức ấn tượng với ba chiến thắng liên tiếp. Rất nhiều người đã nghĩ đến một chiến thắng trên đà hưng phấn tiếp theo giành cho đội bóng của bầu Thanh. tuy nhiên những gì diễn ra trên sân đã phản ánh điều hoàn toàn ngược lại.

Các cầu thủ Tô Ký đã có một trận đấu tưng bừng khi ghi tới 4 bàn thắng vào lưới thủ môn Quốc Bảo. Một trận đấu mà HLV Tuấn “Hòa Bình” đã để lại dấu ấn rất lớn trong chiến thuật của Tô Ký để phong tỏa triệt để những mũi nhọn tấn công bên phía đội bóng nhà băng như Sáng “Persie”, Nam ‘Cóc”, Tuấn “Đồng tâm”…

Với chiến thắng ấn tượng này, Tô Ký đã leo lên vị trí thứ 6 trên BXH . Trong khi đó, với thất bại này cùng với việc hai đội Tuấn Sơn và Tùng Ân Hoa Lư đều giành chiến thắng ở vòng đấu này, BIDV Quang Trung đã tụ xuống vị trí thứ 5 và chỉ còn hơn chính Tô Ký 1 điểm.

https://www.youtube.com/watch?v=eRYR0q6ALvE&feature=youtu.be

Vietfootball