Đối đầu Suzika Hữu bằng tại vòng 4 Vòng 4 Saigon Special League 1 – Season 2 ,các cầu thủ Tuấn Sơn có một cơ hội không thể tốt hơn để tìm kiếm niềm vui chiến thắng sau thất bại cay đắng trước Vinapross tại vòng đấu trước . Trong khi đó Suzika Hữu Bằng đang ngập chìm trong khó khăn khi chưa có nổi một điểm số nào từ đầu mùa.

Khi bóng lăn chưa được khắp mặt sân, Tuấn Sơn đã nhanh chóng có được niềm vui cho mình với bàn thắng sớm của Trần Văn Hải để vươn lên dẫn trước. Mặc dù ít phút sau đó Phan Lạc Quyền của Suzika Hữu Bằng đưa trận đấu trở về vạch xuất phát với một bàn thắng đẹp mắt ở phút 11.Tuy nhiên đấy là tất cả những gì mà các cầu thủ đến từ Thạch Thất làm được ở trận đấu này.

Với đội hình được đánh giá cao hơn cùng với nhiều hảo thủ trên sân như Tùng MiLan, Hoàng Long,…Tuấn Sơn đã nhanh chóng lấy lại lợi thế dẫn bàn cho mình .Lần lượt Nguyễn Hoàng Long  và Trần Văn Cương đã liên tiếp ghi hai bàn ở những phút 24 và 29  trước khi hiệp một kết thúc để gần như an bài trận đấu với lợi thế hai bàn cách biệt giành cho đội bóng Hà Giang.

Trong trận thủy chiến ở hiệp hai sau đó, mặt sân ướt cộng thêm tinh thần thi đấu buông xuôi của các cầu thủ Hữu Bằng, các cầu thủ Tuấn Sơn thi đấu thoải mái và có thêm được bàn thắng của do công của Như Tiệp.

Thắng trận 4-1, Tuấn Sơn leo lên vị trí thứ 6 trên BXH với hai trận thắng sau 4 vòng đấu. Trong khi đó Hữu Bằng vẫn đang gian khổ đi tìm kiếm niềm vui đầu tiên cho mình.

https://www.youtube.com/watch?v=AOgEDtSqG2M&feature=youtu.be