Màn “hủy diệt” thứ hai liên tiếp của các cầu thủ Tùng Ân Hoa Lư và nạn nhân lần này là đội bóng đang ở cuối BXH Hữu Bằng. Một trận đấu mà các cầu thủ đến từ Vĩnh Phúc thi đấu nhàn nhã nhưng vẫn xé lưới đối đối thủ tới 7 lần.

Với việc BIDV Quang Trung bất ngờ thất bại trước Tô Ký tại trận đấu sớm tại vòng 5, Tùng Ân Hoa Lư đứng trước cơ hội lớn đánh chiếm vị trí thứ 3 khi đối thủ của họ là một Hữu bằng đang chìm trong khó khăn. Chính vì vậy ngay từ đầu trận đấu, đội bóng Vĩnh Phúc đã chủ động chơi tấn công và sớm có được bàn mở tỉ số do công của của Thọ ‘Tevez” với một cú sút xa chìm bóng đi rất khó chịu.

Mặc dù không lâu sau đó Suzika Hữu Bằng có bàn thắng san bằng tỉ số, tuy nhiên trong một ngày mà các vị trí trên sân của đội bóng đến từ Thạch Thất tiếp tục chơi tệ như thường lệ,các cầu thủ Tùng Ân Hoa Lư đã thay nhau phá lưới đối thủ với 6 bàn thằng nữa được ghi trong đó có cú Hattrick của Phúc Thanh và một cú đúp của đội trưởng Tuyến “Tày”, bàn còn lại do công của Ngọc Hải.

Thắng trận 7-4, Tùng Ân Hoa Lư bỏ túi 3 điểm và chiếm vị trí thứ 3 của BIDV Quang Trung. Trung khi đó Hữu Bằng vẫn ở đáy BXH khi chưa giành nổi một điểm số nào từ đầu mùa giải và đối mặt với nguy cơ xuống hạng rất lớn khi giải đấu đã qua được nửa chặng đường.

https://www.youtube.com/watch?v=saupaCgQsso&feature=youtu.be

Vietfootball