_DSC6239

Trước khi vòng 4 diễn ra, BIDV đang có được chuỗi phong độ rất ổn định khi giành được 6 điểm tuyệt đối ở vòng đấu trước. Trong khi đó Triều Khúc vừa nhận thất bại tại vòng 3 trước đối thủ Phương Anh. Chính vì vậy rất nhiều dự đoán rằng đội bóng “nhà băng” sẽ có được một chiến thắng dễ dàng trước Triều Khúc khi nhìn vào lực lượng cũng như phong độ hiện tại của hai đội.

Nhận định ấy sớm được chứng minh trên thực tế khi BIDV Quang Trung có được bàn thắng ngay từ phút thứ 7 của trận đấu sau một tình huống dàn xếp đá phạt trước cầu môn Triều Khúc. Sáng “Persie” dẩy bóng tơi chân Hàn Mạnh Dụng và cầu thủ này đã có một cú ra chân rất mạnh tung lưới thủ môn Duy Tân.

Nhận bàn thua sớm, các cầu thủ trẻ Triều Khúc dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Giang Nguyên Công đã vùng lên mạnh mẽ để tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa, và những nỗ lực của họ đã được đền đáp. Phút 42,từ một tình huống phản công nhanh ở phần sân nhà sau pha sút phạt góc của BIDV Quang Trung, cầu thủ trẻ Hoàng Trung Hiếu đã có pha bứt tốc rất mạnh mẽ trước khi tung ra cú sút chéo góc đẹp mắt hạ gục thủ môn Quốc Bảo để đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Những tưởng hai đội sẽ cùng nhau ra về với 1 điểm có được khi thế trận ở thế giằng co ở những phút sau đó thì bất ngờ BIDV Quang Trung có được bàn thắng vươn lên ngay ở phút thi đấu chính thức cuối cùng của trận đấu. Một bàn thắng “vàng” đến từ tình huống phối hợp đập nhã nhuần nhuyễn từ 4 cầu thủ áo trắng và người kết thúc là đội trưởng Sáng ‘Pesie”.

Thắng trận kịch tính, BIDV Quang Trung tiếp tục bám đuổi hai đội Nguyễn Trãi và Gia Việt trên BXH và chờ đợi thời cơ cướp lấy ngôi đầu khi khoảng các với hai đội trên chỉ còn là 1 điểm.

https://www.youtube.com/watch?v=RIofAOrOMYs

Vietfootball