Cả Tuấn sơn và Từ Sơn + đều có một khởi đầu mùa giải một cách mỹ mãn khi cả hai đều có được ba điểm trọn vẹn trong ngày ra quân. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại,sau 5 vòng đấu ,hai đội bóng này lại đang thể hiện hai bộ mặt hoàn toàn trái ngược nhau – kẻ thăng hoa – người thê thảm.

Sau khỏi đầu thành công trong ngày ra quân  bằng chiến thắng ấn tượng 4-1 trước các cầu thủ Hữu Bằng, nhiều người đã hi vọng vào một bộ mặt hoàn toàn mới của đội bóng Từ Sơn + dưới sự chỉ đạo của Coach Tuấn “Bệu”, tuy nhiên những gì mà các cầu thủ đến từ trường ĐH Từ Sơn thể hiện lại khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Họ lập cú “Poker” thất bại liên tiếp trong đó có những trận thua muối mặt trước BIDV Quang Trung với tỉ số 1-6, và đặc biệt là màn đuối nước không thể ngóc đầu dậy trước Tùng Ân Hoa Lư khi để thủng lưới tới 9 bàn.

Trong khi đó, Tuấn Sơn sau chiến thắng ở vòng đầu tiên, mặc dù nhận hai thất bại liên tiếp sau đó nhưng những gì mà các cầu thủ đến từ Hà Giang thể hiện rất đáng khen. Họ thi đấu đầy nỗ lực và có được hai chiến thắng liên tiếp để bứt tốc lên nhóm dẫn đầu với vị trí thứ 4 trên BXH.

Ở cuộc đối đầu cuối tuần qua, Tuấn Sơn đã cho thấy một bộ mặt hoàn toàn trái ngược với đối thủ Từ Sơn. Thi đầu đầy hưng phấn đầy khát khao chiến thắng, đội bóng Hà Giang đã dễ dàng giành thắng lợi 4-2 với trong đó tiền đạo Hoàng Long tỏa sáng với một cú Hattrick, bàn còn lại do công của Công Đức với một cú sút xa uy lực. Hai bàn thắng bên phía Từ Sơn được thực hiện bởi Châu Trần và Hữu Việt.

Thắng trận giòn giã cùng với việc BIDV Quang Trung sẩy chân, Tuấn Sơn đã leo lên vị trí thứ 4 trên BXH.

https://www.youtube.com/watch?v=d35dYOCR1uY

Vietfootball