Câu lạc bộ Sacombank Quận 9 sẽ phải quyết đấu Thủ Đức Thunder để tìm kiếm tấm vé vào bán kết, sau đó mới nghĩ tới việc tranh suất lên chơi tại giải ngoại hạng Sài Gòn mùa 4 (SPL-S4).

Sau chiến thắng tưng bừng 5-2 trước Phan Dũng SaiGon ở trận mở màn play-off SPL-S4, đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Quang Sáng bất ngờ nhận thất bại 0-1 trước Lamyland FC ở lượt trận thứ 2, đồng nghĩa với việc họ vẫn chưa chắc suất vào bán kết. Trong khi đó, Thủ Đức Thunder cũng có chiến thắng 2-0 trước Phan Dũng SaiGon để nhen nhóm cơ hội đi tiếp ở trận quyết đấu với Sacombank Quận 9.

Thạch “Neymar” vắng mặt ở trận đấu với Thủ Đức Thunder do nhận đủ 2 thẻ vàng.

Lợi thế của Sacombank Quận 9 ở trận đấu với Thủ Đức Thunder đó là việc họ chỉ cần giành một kết quả hòa là đủ để có vị trí nhì bảng A cùng tấm vé đi tiếp. Nên sẽ là trận đấu mà huấn luyện viên Nguyễn Quang Sáng có quyền tính toán về lối chơi để có được kết quả khả quan nhất cùng tấm vé vào bán kết.

“Sacombank Quận 9 sau trận thua Lamyland FC ở lượt trận thứ 2 đã xác định sẽ chơi với hơn 100% khả năng ở lượt trận cuối vòng bảng. Mục tiêu của chúng tôi là giành suất thăng hạng, nên đây sẽ là ‘trận chung kết’ của Sacombank Quận 9 và hướng đến ‘trận chung kết’ sau đó nữa. Sacombank Quận 9 có trong tay quyền tự quyết nên tôi tự tin về tấm vé đi tiếp”, huấn luyện viên Nguyễn Quang Sáng của Sacombank Quận 9 cho hay.

Ở trận đấu với Thủ Đức Thunder, Sacombank Quận 9 sẽ thiếu vắng sự phục vụ của tiền vệ Thạch “Neymar” do đã nhận đủ 2 thẻ vàng, tuy vậy họ cũng chào đón sự trở lại của Hồ Dương Hảo Hớn sau chấn thương, đây cũng là một tín hiệu vui với Hoàng “cao” cùng các đồng đội.

Trung vệ đội trưởng Hoàng “cao” tự tin về khả năng đi tiếp của Sacombank Quận 9.

“Hảo Hớn cũng đã hồi phục chấn thương, việc thiếu vắng chân sút này ở lượt trận thứ 2 cũng khiến Sacombank Quận 9 gặp không ít khó khăn trong lối chơi. Tuy vậy Hảo Hớn sẽ trở lại ở trận đấu với Thủ Đức Thunder để có thể khỏa lấp vị trí của Thạch “Neymar” do đã nhận đủ 2 thẻ”, ông Sáng thông tin thêm.

Trong khi đó, trung vệ đội trưởng Hoàng “cao” cũng tự tin về khả năng đi tiếp của Sacombank Quận 9. Theo Hoàng “cao”, nếu anh cùng các đồng đội nhập cuộc với sự tự tin và thận trọng, đồng thời chắt chiu cơ hội thì sẽ điền tên mình vào bán kết.

ĐÌNH THẢO