Ngoại hạng phủi Sài Gòn mới diễn ra được một vòng đấu đầu tiên nhưng sức nóng của nó lại cực kỳ lớn không chỉ đối với khán giả mà cả với các đội bóng và cầu thủ. Chỉ sau 1 ngày cổng bình chọn cầu thủ ấn tượng mở ra, cuộc rượt đuổi về vị trí số 1 lại vô cùng gay cấn và khó đoán.

Nếu ngày hôm qua Minh Vương xuất sắc chiếm trọn ngôi vị số một trên bảng bình chọn với 96% phiếu bầu thì chỉ vọn vẹn vài tiếng sau cái tên Hoàng Phương HAT và Hiếu Cà Mau đã nhanh chóng lật ngược thế cờ vương lên hai vị trí đầu đẩy Minh Vương và sau bất ngờ bị tụt xuống 41,86%. Chàng trai với cú sút phạt thành bàn đã trở thành thương hiệu ở đội tuyển VN bất ngờ đầu quân cho WTeam ngay ở mùa giải đầu tiên của SPL đã thu hút sự tò mò của một số lượng khán giả cực kỳ lớn đến sân và cổ vũ. Mặc dù cú sút phạt tái hiện lại bàn thắng vào lưới Hàn Quốc cuối tháng 8 vừa qua đã được chàng trai này tái hiện lại trên sân phủi nhưng cũng không thể giúp cho Wteam có chiến thắng đầu tiên trong trận khai màn.

 

 

Còn HAT thì cái tên Hoàng Phương suất sắc hơn cả khi nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả bằng cú đúp cực kỳ đẹp mắt vào lưới Wteam để mang về ba điểm đầy thuyết phục. Chắc chắn chàng tiền vệ này sẽ khiến những đối thủ khác phải cực kỳ dè chừng về phong độ lẫn kỹ thuật của anh trên sân bóng 7 người.

Cuộc đua ngày càng hấp dẫn. Liệu cái tên nào sẽ xuất sắc hơn cả vượt qua những cái tên vô cùng ấn tượng khác để nhận được danh hiệu tuần này.

 Trần Quyên