Sáng nay (13/4) tại Hội trường A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi lễ Họp báo ra mắt Giải đấu NEU League S3.

Dự buổi họp báo có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; ông Võ Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty VPF; ông Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng ban bóng đá phong trào Liên đoàn Bóng đá Việt nam, Tổng giám đốc VietFootball; BLV Quang Tùng, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, cầu thủ Nguyễn Hai Long cùng đại diện các đội bóng, đơn vị tài trợ, đơn vị truyền thông đồng hành và tài trợ cho giải đấu.

Ông Võ Văn Hùng – Phó Tổng giám đốc VPF
Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Hai Long tại buổi họp báo

Giải bóng đá NEU League bước sang năm thứ 3, là giải đấu do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhằm thúc đẩy các hoạt động thể chất song song với việc học tập. Bên cạnh đó, đây còn là sân chơi lôi cuốn, hấp dẫn để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của các bạn sinh viên trong trường.

Phát biểu tại buổi họp báo, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức giải đấu với mong muốn đây không chỉ là sân chơi cho các em sinh viên mà qua đó các em rèn luyện được phong cách, thái độ chuyên nghiệp.Qua đây, tôi cũng mong muốn các em không chỉ giỏi trong kinh doanh, có tầm nhìn trong chiến lược phát triển mà quan trọng hơn là luôn có bản lĩnh để sẵn sàng với mọi khó khăn…”.

GS.TS Phạm Hồng Chương phát biểu

Giải đấu có sự góp mặt của hơn 400 vận động viên đến từ 20 đội bóng; diễn ra 19 vòng đấu với tổng cộng 190 trận tranh tài hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải đầy kịch tính và hấp dẫn.

Lễ khai mạc NEU League –S3 sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 15/3/2022 tại sân bóng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngay sau lễ khai mạc sẽ là trận đấu khai mạc giữa Viện TM&KTQT và Khoa Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo: