Giải vô địch miền Bắc cúp Bóng đá sân 7 sẽ chính thức khai màn chiều nay ngày 6/5/2018. Khán giả đang rất chờ đợi màn trình diễn của các nhà vô địc trong ngày khai màn.

Với việc các đội bóng được đánh giá rất cao ngư Trà Dilmah, DTS, Văn Minh, BIDV Quang Trung, Tuấn Sơn, Tùng Ân Hoa Lư…không phải đụng độ nhau tại ngày khai màn. Đây sẽ là cơ hội để họ tìm kiếm được 3 điểm đầu tiên của mình.

Nhà vô địch HPL-S4 là Fc Văn Minh sẽ có đủ binh hùng tướng mạnh với những Hùng “Con”,Chung “Tám”,Hoàn “lé”…. sẽ đối đầu với Fc Mr Hiển,đại diện đến từ Hải Phòng.

Trong khi đó nhà vô địch Le League 2016 là DTS với dàn hảo thủ như Phương “vertu”, Thắng “sâu”, Duy “tễu”, Hoàng “Tè”.. sẽ gặp chướng ngại khó đoán đến từ Trẻ Tp Thanh Hóa với sự có mặt của Việt “Phúc” hay Tuấn “nếp”.

DTS được đánh giá rất cao tại giải năm nay

Một cái tên được khán giả vô cùng chờ đợi là Trà Dilmah sẽ chạm trán Hải Thành Brothes đến từ xứ chè Thái Nguyên hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu đôi công hấp dẫn.

BIDV Quang Trung sẽ bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch của mình

Đương kim vô địch của giải đấu là BIDV Quang Trung với một đội hình đồng đều và tổ chức rất chuyên nghiệp với Sáng “Persie”, Tuấn “Đồng Tâm”, Hùng “Con”… sẽ có cơ hội giành điểm trước Trung Thành Hà Nam.

Ngoài ra hai cái tên khác đang có sự đầu tư rầm rộ và thể hiện tham vọng lớn những năm qua là nhà vô địch Vĩnh Phúc League 2017 là Tùng Ân Hoa Lư hay thế lực số 1 của Hà Giang là Fc Tuấn Sơn, Du Lịch của Lào Cai.. sẽ được kì vọng rất nhiều tại Giải vô địch miền Bắc 2018 này.

Bên cạnh đó, với sự tham gia của rất nhiều đội bóng các tỉnh ngoài hứa hẹn sẽ là những luồng gió mới và là những ẩn số thú vị tại giải năm nay như Luxury Hạ Long, Kim Sơn, HTTC Lạng Sơn,The Mario’s – Hải Dương, Trung Hậu- Yên Bái..

Vietfootball