Việc nhiều đội bóng mạnh không tham dự giải hạng Nhất Thiên Long lần thứ 3 năm 2021 và “rải quân” cho các đội khác đăng kí tham dự khiến cho giải năm nay cực kì khó lường và không thể “nhìn mặt bắt hình dong”.

Giải hạng nhất Thiên Long-TL2-S3-2021 lần này diễn ra từ ngày 8.5 đến ngày 5.6.2021 tại Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM. Giải quy tụ tám đội bóng gồm: Đạt Tín Minions FC, Quốc An Quốc Michel, Hữu Định FC và Phi Đô La FC nằm ở bảng A, trong khi đó bảng B là sự góp mặt của Ô tô Sao Việt, FC The Sun, Liên Hiệp FC và Nghĩa Tình-Kim Ngân.

Đại diện 8 đội bóng tham dự hạng Nhất Thiên Long mùa 3 năm 2021. Ảnh: Đình Viên

Với tư cách là đội đương kim vô địch, Đạt Tín Minions FC, đội bóng của ông bầu Nguyễn Phước Thuận được xem là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị cao nhất của giải đấu này lần. Tuy nhiên, với việc một đội bóng phong trào thuộc tốp đầu của TP.HCM là GM Holdings, Á quân giải hạng Nhất và đang là đương kim vô địch giải các đội mạnh không tham dự mà “rải quân” cho một vài đội bóng tại giải năm nay cũng khiến cho cục diện cũng như lực lượng các đội rất khó lường.

Lãnh đạo và BHL Đạt Tín Minions FC, đội bóng đang là đương kim vô địch của giải đấu tham dự buổi họp kĩ thuật và thông qua điều lệ. Ảnh: Đình Viên

Những cái tên như Quốc An Quốc Michel, Nghĩa Tình Kim Ngân, Liên Hiệp FC…cũng có cho mình những tổ đấu riêng, gắn bó với nhau xuyên suốt và tập luyện bài bản, nên đây đều là những cái tên thuộc vào hàng “không phải dạng vừa” tại giải năm nay.

Giải đấu năm nay, Công ty TNHH dịch vụ thể thao Thiên Long tiếp tục nhận được sự đồng hành tài trợ từ nhãn hàng trang phục thể thao Masu. Tuy nhiên BTC cũng đã “đặc cách” cho 2 đội bóng là Đạt Tín Minions FC và Quốc An Quốc Michel sử dụng trang phục riêng do họ đã kí hợp đồng tài trợ trang phục với các nhãn hàng thể  thao khác. Với Đạt Tín Minions FC là nhãn hàng thể thao Kamito.

Kết quả bốc thăm chia bảng hạng Nhất Thiên Long mùa 3 năm 2021.

Kamito cũng sẽ đồng hành cùng giải đấu khi tài trợ các phần quà cho những cầu thủ được bình chọn ở danh hiệu xuất sắc nhất trận đấu.

ĐÌNH THẢO