Lamyland FC của ông bầu Tô Lâm đánh dấu tuổi lên 6 với sinh nhật cực kì hoành tráng, cùng với đó là buổi lễ xuất quân tham dự vòng Play-off giải Ngoại hạng phong trào Sài Gòn mùa 4 (SPL-S4).

Tuổi lên 6 của Lamyland FC

Từ một đội bóng phong trào, chỉ sinh hoạt theo kiểu rèn luyện sức khỏe và có thêm sân chơi cho công nhân viên trong công ty của mình. Lamyland FC sau đó thực hiên nhiều trận đấu thiện nguyện hướng về cộng đồng, gây quỹ giúp những hoàn cảnh khó khăn.

Để tồn tại và duy trì, thậm chí phát triển mạnh đến thời điểm này, bầu Tô Lâm cho biết đội bóng cũng có thời điểm khó khăn, hoạt động không thường xuyên vì nhiều lí do khác nhau. Tuy nhiên với đam mê cùng với những sự chung tay đúng lúc của những đối tác, nhà tài trợ đồng hành cùng đội bóng, Lamyland FC cứ thế đi vào quỹ đạo và vận hành một cách trơn tru, thuận lợi hơn.

Lamyland FC nhận được nhiều sự đồng hành tài trợ để chuẩn bị cho vòng Play-off SPL-S4.

Cũng từ đó, bầu Tô Lâm hướng đến mục tiêu xây dựng một đội bóng quy củ, chuyền nghiệp hơn. Lamyland FC cũng đã thu hút được nhiều cầu thủ có tiếng trong giới bóng đá phong trào TP.HCM về đầu quân. Chất lượng đội bóng cứ thế được cải thiện, và Lamyland Fc dần trở thành một cái tên quen thuộc trong sới phủi Sài thành.

Hôm 17.5 vừa qua, Lamyland FC đã kỉ niệm tuổi lên 6 với một chuỗi những hoạt động cho các cầu thủ của mình tại một khu du lịch tại Bình Thuận. Ở tuổi lên 6, bầu Tô Lâm đã quyết định mang tới cho Lamyland FC một trải nghiệm mới ở một sân chơi đẳng cấp hơn, chất lượng hơn. Đó là việc quyết định sẽ tham dự vòng Play-off SPL-S4 để tìm kiếm cơ hội chơi bóng tại giải đấu sân 7 hàng đầu Việt Nam do công ty Cổ phần bóng đá Việt – Vietfootball tổ chức.

Thử thách lớn ở sân chơi đẳng cấp

Bầu Tô Lâm thừa nhận vòng Play-off SPL-S4 sẽ là thử thách không hề nhỏ với Lamyland FC. Bởi theo ông bầu chuyên kinh doanh bất động sản này, SPL là giải đấu đã khẳng định được thương hiệu, quy tụ những đội bóng hàng đầu của giới bóng đá phao trào TP.HCM và các tỉnh lân cận, nên sẽ là khó khăn với Lamyland FC.

“Play-off SPL-S4 sẽ là trải nghiệm hoàn toàn mới với các cầu thủ Lamyland FC. Đây là giải đấu mà tôi rất tâm huyết cũng như mong muốn các cầu thủ của mình sẽ khẳng định được khả năng ở sân chơi đắng cấp. Việc nhận được sự đồng hành và tài trợ từ nhiều đơn vị cũng là động lực không nhỏ để Lamyland có thể tạo được dấu ấn tại giải đấu này”, bầu Tô Lâm chia sẻ.

Đội bóng của ông bầu Tô Lâm có sự chuẩn bị kĩ càng để hướng tới mục tiêu thăng hạng SPL-S4.

Chuẩn bị cho vòng Play-off SPL-S4, Lamyland FC nhận được sự đồng hành tài trợ từ nhiều đơn vị, có thể kể đến đối tác Vị Trí Vàng Group, Công ty Solreal, nhãn hàng thể thao Kamito…Điều này giúp cho bầu Tô Lâm cũng như Lamyland FC có thêm động lực về cả tinh thần lẫn tài chính để tập trung cao độ cho giải đấu sắp tới.

Về chuyên môn, Lamyland FC là đội có sự chuẩn bị bài bản và duy trì tập luyện lẫn thi đấu giao hữu suốt thời gian qua. Theo chia sẻ của huấn luyện viên trưởng Đào Duy Dương, Lamyland FC về cơ bản đã định hình bộ khung thi đấu và hướng tới mục tiêu giành suất thăng hạng.

“Dù rất khó khăn và thách thức từ những đội bóng hàng đầu tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, nhưng Lamyland FC cũng đã có sự chuẩn bị kĩ về mặt nhân sự lẫn tinh thần để có thể hướng tới mục tiêu cao nhất là giành tấm vé lên chơi tại SPL-S4”, huấn luyện viên Đào Duy Vương cho biết.

ĐÌNH THẢO