Dù đã giành được chiến thắng đậm trước FC Fairplay tại vòng 7 giải bóng đá Lào Cai League – Cúp Đền thượng 2019, nhưng FC Du Lịch vẫn chưa thể vượt lên trong cuộc đua giành ngôi đầu bảng từ tay của FC 24…

FC Du Lịch giành chiến thắng 3-0 trước FC Fairplay. Ảnh: Sân cỏ 365

Đặt mục tiêu giành được chiến thắng đậm trước FC Fairplay để qua đó vượt lên trên FC24 trên bảng xếp hạng, ngay từ những phút đầu tiên các cầu thủ Du Lịch đã tràn lên phần sân của đối phương. Sau những tình huống tấn công liên tiếp, đội bóng của ông bầu Đức Tình đã có được bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 23 sau cú sút xa từ tình huống đá phạt góc của Thắng “Cóc”.

Trước khi hiệp 1 của trận đấu khép lại tỉ số đã được nhân đôi cho FC Du Lịch sau khi Hoàng Luận chớp thời cơ rất nhanh, ghi bàn sau tình huống lộn xộn trước khung thành của FC Fairplay.

Ở trận đấu này, đích thân bầu Đức Tình đã xỏ giày vào sân. Ảnh: Sân cỏ 365

Bước sang hiệp đấu thứ 2, trận đấu không có nhiều sự thay đổi khi FC Du Lịch vẫn là đội bóng nắm giữ thế trận. Bàn thắng thứ 3 của họ đến sau tình huống Hoàng Luận đi bóng và dứt điểm đập cột, bóng nảy ra và đến đúng tầm chân của Thắng “cóc” ngay trước cửa khung thành. Cầu thủ này đã không bỏ lỡ thời cơ đệm dứt điểm nâng tỉ số lên 3-0. Đó cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Giành chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Fairplay, Du Lịch tạm thời bước lên ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, đội bóng áo tím không giữ được vị trí này quá lâu, bởi sau đó ít giờ, FC 24 cũng giành được 1 chiến thắng đậm 5-1 trước FC B52 qua đó đòi lại ngôi đầu bảng với cùng 21 điểm nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn Du Lịch.

Ở trận đấu sau đó ít giờ, FC 24 đã giành chiến thắng đậm 5-1 trước FC B52. Ảnh: Sân cỏ 365

Kết quả thi đấu, bảng xếp hạng sau vòng 7:

Xuân Thu