3 tháng hội quân, trải qua đến 4 lần tuyển chọn lực lượng, cùng với đó là cái bắt tay của bầu Huy “búa” và bầu Sỹ “ben” đã mang tới một phiên hiệu mới mang tên Liên Thành-An Lộc Phát tại vòng play-off SPL-S4.

Liên Thành FC không phải là cái tên quá xa lạ trong giới bóng đá phong trào Sài thành. Bầu Huy “búa” luôn duy trì cái bản sắc cho đội bóng của mình từ chính trong những con người mà ông xây dựng suốt nhiều năm qua.

Nhưng với việc trình làng cái tên Liên Thành – An Lộc Phát tại vòng play-off SPL-S4, bầu Huy “búa” cũng đã lí giải cho việc đội bóng khoác lên một phiên hiệu mới.

Cái bắt tay hợp tác giữa 2 ông bầu đam mê bóng đá Huy “búa” và Sỹ “ben” cho ra đời cái tên Liên Thành – An Lộc Phát.

“Bản thân tôi cũng như anh Sỹ (tức bầu Sỹ “ben”, ông bầu của đội bóng Quảng cáo An Lộc Phát) đều là những người đam mê bóng đá, sau nhiều lần 2 đội thi đấu giao hữu cũng như có những mối liên hệ, chúng tôi đã đi đến cái bắt tay hợp tác, để từ đó Liên Thành – An Lộc Phát sẽ xuất hiện trong giới bóng đá phong trào. Và vòng play-off SPL-S4 sẽ là dấu ấn đầu tiên của cái tên Liên Thành – An Lộc Phát”, ông Huy “búa” – Chủ tịch đội bóng chia sẻ.

Để chuẩn bị cho vòng play-off SPL-S4, Liên Thành – An Lộc Phát hội quân từ rất sớm. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã có đến 3 tháng tập luyện, một trong những đội có quỹ thời gian tập luyện nhiều nhất, cũng như có quá trình tuyển chọn “khá gắt gao” để sàng lọc ra những nhân sự tốt nhất.

“Liên Thành – An Lộc Phát đã hội quân từ cách đây khoảng 3 tháng, ban huấn luyện của đội cũng đã có đến 4 lần tuyển chọn lực lượng từ gần 40 nhân sự, qua đó tìm ra những cái tên tốt nhất đủ sức tham dự sân chơi lớn lần này. Ngoài việc duy trì những trụ cột của cả 2 đội bóng (Liên Thành và Quảng cáo An Lộc Phát), thì những nhân tố mới được tuyển chọn cũng sẽ mang tới một làn gió mới cho đội bóng của chúng tôi”, người đứng đầu đội bóng chia sẻ “nhỏ giọt” về nhân sự của mình.

Liên Thành FC từng là đội bóng giàu bản sắc và cũng được đánh giá cao ở nhiều giải đấu phong trào tại TP.HCM.

Cũng giống như An Biên FC, Liên Thành – An Lộc Phát lựa chọn tập kín mà theo như Chủ tịch Huy “búa” là ông sẽ giấu bài cho đến thời điểm giải đấu khởi tranh. Đó là lí do mà theo ông Huy tiết lộ, đội bóng thường lựa chọn những sân bóng ở xa và tập vào khung giờ muộn để hạn chế tối đa mọi thông tin về đội bóng tại giải đấu lần này.

“Với lực lượng hiện tại, nếu Liên Thành – An Lộc Phát biết nắm bắt thời cơ cũng như chắt chịu những cơ hội của mình ở từng trận đấu, tôi tin chắc đội bóng của mình sẽ đủ sức cạnh tranh 1 trong 2 tấm vé thăng hạng. Điều quan trọng là tâm lí cũng như cách các cầu thủ thiện hiện như thế nào ở sân chơi lớn như này. Trước mắt, tôi quán triệt tinh thần các cầu thủ khi ra sân phải thi đấu hết mình, với hơn 100% phong độ rồi mới nghĩ tới những kết quả khả quan”, Chủ tịch Huy “búa” nói thêm.

ĐÌNH THẢO