Trong một thế trận “ngang tài ngang sức” Lĩnh Tiến và ACG Plus cầm chân nhau với tỉ số 1-1.

Thất thế trong ngày đầu ra quân HL2-S4 khiến Lĩnh Tiến và ACG Plus hạ quyết tâm giành được 3 điểm để tiếp tục cuộc đua có được tấm vé vượt qua vòng bảng. Nhưng những nỗ lực của cả hai đội là chưa đủ, trận đấu dừng lại với kết quả 1-1, Lĩnh Tiến và ACG Plus cùng nhau chia điểm.

Lĩnh Tiến và ACG Plus cầm chân với tỉ số 1-1. Ảnh: Đức Cường

Ở ngày đầu ra quân, đội bóng Hà Nam không có được phong độ tốt nhất và dễ dàng bị Đại Từ đánh bại. ACG Plus cũng vậy, trước một BIDV Quang Trung quá kinh nghiệm, các học trò của HLV Ngô Tiến Thiết đành chấp nhận để đội bóng nhà băng lấy đi 3 điểm.

Vì thế mà trận đấu bắt đầu với quyết tâm cao độ từ cả hai đội. Lĩnh Tiến với điểm tựa vững chắc – những cổ động viên nhiệt tình khuấy động cả một góc khán đài là đội nhập cuộc chơi năng nổ và hiệu quả hơn.

Thi đấu có ý đồ, đại diện Hà Nam tạo ra rất nhiều cơ hội tốt, tuy nhiên bàn thắng vẫn là một mục tiêu cần phải chinh phục. Về phía ACG Plus, đội cũng có những tình huống “ăn miếng trả miếng” khiến các cầu thủ Lĩnh Tiến cũng nhiều phen “thót tim”.

Niềm vui của các cầu thủ Lĩnh Tiến khi có bàn thắng dẫn trước. Ảnh: Đức Cường

Trận đấu diễn ra trong thế cân bằng cho đến phút 18, Văn Tuynh có bàn thắng mở tỉ số cho Lĩnh Tiến. Nhưng niềm vui không kéo dài lâu, chỉ ít phút sau, Công Hiếu lập công, gỡ hoà cho ACG Plus.

Nhận được nguồn động lực to lớn từ cổ động viên, các cầu thủ Lĩnh Tiến chơi không biết mệt, vẫn nhiệt tình và năng nổ trong từng pha bóng. Tuy nhiên, ACG Plus cũng thể hiện mình là một đối thủ khó chịu và không dễ dàng hạ gục.

Trận đấu kết thúc mà không có thêm bàn thắng nào được ghi, cả hai đội chia điểm và cùng đưa nhau vào thế khó. Bởi đối thủ mà Lĩnh Tiến và ACG Plus phải đối mặt ở lượt cuối của vòng bảng Giải hạng Nhì – Cúp VietFootball 2021 là những ứng cử viên vô địch, BIDV Quang Trung hay Đại Từ đều không dễ dàng bị đánh bại.