Luxury Hạ Long đã có một màn “chào sân” ấn tượng với “làng phủi” thủ đô khi kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng B. Nhưng đội bóng của bầu Thắng “Terry” sẽ còn muốn nhiều hơn thế nữa ở trong trận đấu sắp tới.

Luxury Hạ Long đang gây ấn tượng mạnh tại SL2-S1

Với tinh thần “thi đấu cọ xát nhằm tìm ra hướng phát triển để giúp thu hẹp khoảng cách với bóng đá phong trào Thủ đô và gắn kết vùng miền”, Luxury Hạ Long ngay đầu giải đã khiến khán giả tò mò về một cái tên còn xa lạ. Điều mà khán giả chú ý nhất tới đội bóng này có lẽ là sự góp mặt của HLV Ngô Tiến Thiết trong ban huấn luyện. Với sự có mặt của Coach Thiết – một người am hiểu từng ngóc ngách của bóng đá phủi Hà Nội, đây cũng chính là vũ khí lợi hại nhất mà Luxury Hạ Long có trong tay.

HLV Ngô Tiến Thiết ghi dấu ấn đậm trong thành tích của Luxury Hạ Long

Dưới bàn tay của thầy Ngô Tiến Thiết, đội bóng đất Mỏ đã trình làng một lối đá với chiến thuật phòng ngự rất quy cũ và hợp lý. Và thành tích lọt vào vòng tứ kết với ngôi đầu bảng đấu là minh chứng cho thành công của thầy trò coach Thiết trong những trận đấu vừa qua. Như chính HLV Ngô Tiến Thiết chia sẻ sau chiến thắng của đội nhà trước Rực Rỡ trong ngày ra quân:” Luxury Hạ Long là đội bóng tỉnh ngoài lần đầu tiên lên Hà Nội thi đấu một giải phủi, các e đã thể hiện được tinh thần thi đấu cũng như tuân thủ được chiến thuật và đấu pháp của Ban huấn luyện đặt ra, vì vậy tôi rất hài lòng về màn trình diễn của các em trong chiến thắng này”.

Trong khi đó ông bầu Thắng “Terry” của Luxury Hạ Long cho biết về lần đầu đưa quân đi “đánh bắt xa bờ” tại Hà Nội,:  “Lần đầu tiên lên Hà Nội tham dự một giải thi đấu phủi cảm giác rất bỡ ngỡ nhưng cũng phấn khởi , mặc dù chuẩn bị tương đối kĩ nhưng có một số khó khăn vẫn cần phải khắc phục để có thể tồn tại lâu dài và ổn định với sân chơi phong trào ở Hà Nội…”

Hàng tuần họ phải vượt quảng đường gần 400 km cả đi lẫn về để đến với sân chơi SL2-S1, đấy sẽ là một bất lợi không nhỏ cho các cầu thủ trong việc đảm bảo thể lực cho các trận đấu. Sau khi vòng đấu bảng kết thúc thì một số cầu thủ bị chấn thương và không đảm bảo được thể lực tốt nhất cho trận đấu quan trọng tới.

Bầu Thắng “Terry” luôn chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho các cầu thủ

Đối thủ mà các cầu thủ của Luxury Hạ Long trong trận Tứ kết sắp tới là UCE Lê Dương – đội bóng không tham gia đá giải nhiều nhưng đã tạo nên thương hiệu trong giới phủi Hà thành. Không hề chủ quan về đối thủ, bầu Thắng “Terry” cho biết: “UCE Lê Dương là đội bóng mạnh, họ có tổ chức và lối chơi tốt. Một vài cá nhân trong đội hình hiện tại của UCE cũng đã từng xuống Quảng Ninh thi đấu cho Luxury Hạ Long nên chúng tôi cũng nắm qua sơ bộ tình hình đội bạn. Tuy nhiên với tinh thần học hỏi là chính thì với đối thủ nào dù hiểu rõ hay không rõ chúng tôi đều phải đá với tinh thần quyết tâm cao nhất. Chúng tôi tin rằng Luxury Hạ Long đã tạo được một hình ảnh đẹp với khán giả thủ đô và sẽ cố gắng giữ hình ảnh đó sau trận tứ kết cho dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa…”

Với tinh thần quyết tâm và được dẫn dắt bởi một trong những huấn luyện viên dặn dày kinh nghiệm như coach Ngô Tiến Thiết, chắc chắn, Luxury Hạ Long sẽ thi đấu sòng phẳng và cống hiến cùng UCE Lê Dương trong trận đấu cuối tuần này.

Nga Chelsea