Theo thông tin mới nhất Vietfootball.vn cập nhật được, tại mùa giải Saigon Special Premier League – Season 5 năm nay, FC Moon sẽ có sự phục vụ của 2 ngôi sao đang khoác áo FLC Thanh Hóa là Mai Tiến Thành và tiền vệ Lê Văn Thắng.

VanThang-TienThanh

Trong khi người hâm mộ Ngoại hạng phủi không còn quá xa lạ với Thành “rìu” bởi anh đã từng thi đấu 2 mùa HPL dưới màu áo của Moon, thì với Văn Thắng đây lại là lần đầu tiên cầu thủ sinh năm 1990 này được hít thở bầu không khí của phủi Hà Nội.

Ở mùa giải năm nay, Lê Văn Thắng đang là một trong những ngôi sao nổi bật của FLC Thanh Hóa. Thắng “điếc” cũng chính là một trong những sản phẩm ưu tú nhất mà lò đào tạo trẻ xứ Thanh từng có được. Là một trong những bản hợp đồng đáng chú ý nhất trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải, Văn Thắng đang tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến với đội bóng quê nhà.
Với vị trí sở trường là tiền vệ biên cùng lối tư duy chơi bóng khá sáng, chàng trai quê Nông Cống trở thành một con át chủ bài của HLV Petrovic ở thời điểm hiện tại. Đơn giản, không quá màu mè nhưng vẫn hiệu quả, Văn Thắng chứng minh rằng anh hoàn toàn xứng đáng với kì vọng mà HLV Petrovic dành cho.
Rất nhiều trận đấu, Văn Thắng chính là quân bài mà chiến lược gia người Serbia giấu trong tay áo. Anh có thể chơi tốt ở cả 2 cánh cũng như vị trí hộ công. Ở Thắng “điếc”, người ta nhận ra sự hoàn thiện trong từng đường bóng của chàng đương kim tuyển thủ QG.
Chia sẻ về quyết định chiêu mộ Văn Thắng, bầu Dương cho biết: “Đội bóng của tôi được xây dựng dựa trên bản sắc xứ Thanh, quê hương của tôi. Bởi vậy theo quan điểm của tôi thì nếu có những cầu thủ V.League thi đấu cho Moon thì đó cũng nên là những cầu thủ sinh ra tại Thanh Hóa. Ở thời điểm này, không có ai phù hợp hơn Văn Thắng. Văn Thắng là cầu thủ có đạo đức và chuyên môn tốt, cộng thêm sức ảnh hưởng của cậu ấy, tôi hy vọng rằng Moon có thể tạo ra bước ngoặt ở mùa giải năm nay.”

Nói về tình hình lực lượng của FC Moon mùa giải năm nay bầu Dương cũng cho biết thêm ngoài Tiến Thành và Văn Thắng đội bóng của anh cũng sẽ có rất nhiều sự bổ sung đáng chú ý mà ông bầu này gọi vui là “bom tạ”. Hãy cũng chờ xem “Ánh trăng xứ Thanh” sẽ mang đến cho Saigon Special Premier League – season 5 những điều thú vị gì!

Phương Trang