Sau trận thắng kịch tính trước “bạc già” Thành Đồng ở bán kết, đội bóng của bầu Huy đang tràn đầy cơ hội nâng cao chiếc cup vô địch sân 7 Hà Nội, và thử thách cuối cùng của Mobi không ai khác lại là một EOC Phoenix đang hừng hực khí thế….

Mobi đang có một chuỗi trận thắng ấn tượng ở mùa giải này trước khi đi đến trận đấu cuối cùng, nhất là hai chiến thắng cách biệt 2 bàn trước hai đội bóng được coi là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch – BIDV Quang Trung và Thành Đồng. Thế nhưng, đối thủ của họ trong trận đấu cuối cùng này cũng chẳng phải “dạng vừa” khi mà đội bóng của bầu Hoàng đã loại một tên tuổi khác là Trà Dilmah ra khỏi cuộc chơi sau chiến thắng kịch tính 2-1 ở bán kết. Chính Cường “kun”, người đã liên tục tỏa sáng trong màu áo Mobi ở mùa giải này phải khẳng định rằng “EOC Phoenix có những cá nhân chất lượng, kinh nghiệm như Tuấn “ốc”, Cường “trắng”, Tuấn “thơ”, Thái “Ronney”,… và thực tế cho thấy không phải tự nhiên mà họ ghi tên mình vào trận chung kết. Cá nhân tôi dành lời khen, sự tôn trọng tới đối thủ và sẵn sàng cùng đồng đội tiếp đón EOC Phoenix ở trận chiến cuối cùng này.”

Image may contain: 1 person, outdoor
(Nguồn ảnh: Bóng đá sân 7)

Trải qua một hành trình khó khăn khi liên tục gặp phải những đội bóng tên tuổi và lối chơi khó chịu mà vẫn đứng vững đến thời điểm này, dĩ nhiên điều Mobi muốn có được là chức vô địch, nhất là khi, trong đội hình của họ toàn những ngôi sao hạng A của làng phủi và được dẫn dắt bởi coach Thiết. Thế nhưng, trước một EOC Phoenix đầy gai góc, cá tính, và trong một trận đấu quan trọng mà bất cứ sai lầm nào cũng có thể phải trả giá, Mobi cũng chỉ “dám nhận” 50% cơ hội cho việc giành lấy ngôi vị cao nhất.

Tuy nhiên, chính Mobi cũng không quá áp lực trong trận đấu này khi thừa nhận “không phải chỉ riêng EOC Phoenix mà với bất cứ đội nào, trong một trận đấu mang tính chất như nào đi chăng nữa, Mobi sẽ luôn chơi bằng 200% sức mạnh, quan trọng hàng đầu vẫn là cống hiến hết mình cho khán giả. Hiện tại tinh thần của đội rất thoải mái và không quá áp lực”

Image may contain: 3 people, people playing sport and outdoor
(Nguồn ảnh: Bóng đá sân 7)

Ở mùa giải HL2 lần đầu tiên được tổ chức, Mobi FC đã có cách ăn mừng rất riêng, rất đặc biệt với áo đấu có hình chiếc cup sau chiến thắng 3-1 trước UCE Lê Dương trong trận chung kết, liệu rằng, hình ảnh ấy có được tái hiện lại một lần nữa trong trận chung kết giải bóng đá vô địch sân 7 năm 2018 và mang về chiếc cup để kết lại năm 2018 hay không?

Nga Chelsea