Chiến thắng 3-1 của Triều Khúc trước Dương Nội FC ở vòng 3 HL1-S3 là một sự tri ân đặc biệt của các cầu thủ dành cho một người anh là CĐV bao năm đồng hành, ủng hộ đội bóng.

Người anh Hữu Tiếp luôn đồng hành cùng các cầu thủ Triều Khúc tại các trận đấu

“Bàn thắng này, chiến thắng này là món quà mình muốn dành đến cho một CĐV tâm huyết của làng Triều Khúc, cũng là một người em họ mà mình rất quý trọng. Vòng đấu trước, tôi đã rất muốn nhưng chưa thể làm được và trận này đã có bàn thắng để thay lời muốn nói…”, Việt “cối” ngậm ngùi chia sẻ sâu trận thắng Dương Nội.
Cầu thủ số 77 chia sẻ thêm: “ Ngày trước anh em mình luôn sát cánh cùng nhau không chỉ trong sân cỏ mà còn ở ngoài cuộc sống. Tiếp lúc nào cũng là người nhiệt tình nhất, luôn hô hào, cổ vũ cầu thủ dưới sân. Ngoài đời Tiếp còn là một người sống tình cảm và biết lo cho gia đình, mọi người”.
Sau khi ghi bàn, Việt “cối” và đồng đội đã chạy ra ăn mừng với các CĐV, đó chính là tình cảm, là sự trân quý của đội bóng dành cho họ, đặc biệt là với người bạn đặc biệt của đội bóng.

Việt “cối” hướng về khán giả sau khi ghi bàn cho Triều Khúc (Ảnh: Dương Đông)

“Trước trận đấu, tôi có nhớ và cầu khấn, mong anh luôn dõi theo, đồng hành cùng đội bóng. Ngày hôm nay, cả đội đã chơi một trận đấu để anh vui…”. Chủ tịch Triệu Tăng chia sẻ và “nói hộ nhiều anh em trong đội”.
Nếu là người thường xuyên theo dõi Triều Khúc ở các giải bóng đá phong trào, không khó để nhận ra một CĐV luôn đứng đầu hô hào, luôn máu lửa và vô cùng nhiệt huyết.
Bất kể một đội bóng nào, dù lớn hay nhỏ, đều mong muốn có được những CĐV hết mình trên khán đài, vừa khuấy động không khí, vừa như tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng cũng như các cầu thủ dưới sân. Tiếp và vài người anh em khác đã đứng lên kêu gọi và thành lập Hội CĐV Triều Khúc. Trải qua những năm tháng thăng trầm của bóng đá Triều Khúc, người ta vẫn luôn thấy được cái hồn của “xứ Basque giữa lòng Hà Nội”.
Không còn thấy bóng dáng người anh, người bạn và CĐV máu lửa luôn đồng hành, các cầu thủ Triều Khúc muốn làm điều gì đó để tưởng nhớ thay cho lời cảm ơn. Và chiến thắng 3-1 trước Dương Nội là một sự tri ân của đội bóng dành đến cho người bạn lớn này.

Fc Triều Khúc gửi lời tri ân đến ” người truyền lửa” Nguyễn Hữu Tiếp sau chiến thắng tại vòng 3

Bóng đá là vậy, không chỉ đơn giản là trái bóng tròn, đó còn là trái bóng của tình đồng đội, tình anh em, tình bằng hữu, tình làng nghĩa xóm.

Phương Trang