Chào MUSVN, chào các chàng trai trẻ mang trong mình dòng máu, tinh thần và tự hào “màu Đỏ” của M.U.
Nằm trong hệ thống các đội bóng fan Manchester United và được thành lập cách đây hơn một thập kỷ, MUSVN Hà Nội từng gây được nhiều tiếng vang lớn trong giới phủi Hà Thành. Tồn tại sau bao thăng trầm, thế hệ đàn em MUSVN đang “vươn mình ra biển lớn” khi ngày càng chứng tỏ được vị thế và sắc đỏ truyền thống.

Với sự dẫn dắt của “người anh cả” Nguyễn Hoàng Anh – “Hứa Hải Phòng” – sự trở lại của MUSVN được đánh dấu bởi chức vô địch giải Fan League, vô địch Cup Sinh viên văn phòng và gần đây nhất là Huy chương đồng Cup MOCA – Kết nối doanh nghiệp.


Sinh hoạt đều đặn và luôn nổi tiếng với lối đá “đẹp”, MUSVN của bầu Nam và “anh cả” Hứa đặt tôn chỉ “duy trì một thương hiệu đã được các lớp tiền bối tạo dựng” – một MUSVN đã từng “tiếng tăm” trong giới phủi Hà thành.

MUSVN “trẻ” có lực lượng nòng cốt vô cùng đặc biết, đó là các chàng trai đến từ ngôi trường Đại học Xây dựng – một ngôi trường có bề dày thành tích với các giải bóng đá sinh viên. Bên cạnh đó là các cầu thủ lứa trước như Tuấn “Hà”, Tâm “Tít”, Kế “Hoàn”…, tất cả đã tạo nên một MUSVN máu lửa, trẻ trung và chuyên nghiệp.

Mới đây, khi thi đấu tại MOCA Cup – sân chơi bị xem là có phần “quá sức” như dự định ban đầu, MUSVN đã để lại bất ngờ lớn. Tuy chưa thể so bì về kinh nghiệm, độ già giơ và cả độ cứng chuyên môn nhưng MUSVN là thể hiện sự gắn kết, ăn ý và chững chạc. Chính sức trẻ cùng cách chơi bóng đĩnh đạc đã giúp MUSVN chơi ngang ngửa, sòng phẳng và gây bất ngờ khi vượt qua những tên tuổi gạo cội như Trà Dimah, Nguyễn Trãi, EOC.

Đến với Giải Hạng Nhì Cúp Vietfootball 2018 sắp tới các cầu thủ MUSVN hứa hẹn sẽ mang tới cho giải đấu một tinh thần cống hiến và rực lửa mà họ đã và đang thể hiện trong thời gian qua.

“Đến với giải đấu, chúng tôi mang tới dàn cầu thủ còn rất trẻ. Với nhiệt huyết của các em, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt. Mục tiêu ngoài việc tích luỹ kinh nghiệm, Ban lãnh đạo đội bóng cũng đặt chỉ tiêu cho các em nằm ở top trên của BXH khi kết thúc mùa giải…”, bầu Nam chia sẻ với Phóng viên của Vietfootball.

Cùng những gương mặt đầy triển vọng, MUSVN luôn không ngừng cố gắng để ngày một trưởng thành, nối tiếp truyền thống thế hệ trước đã xây dựng nên. Chắc chắn, đây sẽ không phải là một cái tên dễ chơi cho những đội còn lại cùng tham dự giải.
                                                                                                                                                             Duyên Bùi