Trong một ngày thi đấu bản lĩnh và sắc nét hơn, Mỹ Đình II có được chiến thắng trước Coca thiếu trước hụt sau để vươn lên dẫn đầu BXH.

Dành được 4 điểm qua 2 vòng đấu, tân binh Mỹ Đình II có một khởi đầu như mơ tại giải hạng Nhất – Cup Vietfootball 2019. Trong khi đó, đối thủ của họ là Coca lại thi đấu khá chật vật và chỉ có được 1 điểm trong trận hòa Cường Quốc.

                                     Mỹ Đình II – Coca một lần nữa đối đầu nhau.

Cuộc gặp gỡ này mang nhiều duyên nợ với cả hai đội, bởi trong lần đụng độ nhau tại HL2-S2, Coca đã bị đánh bại bởi một Mỹ Đình II “biết người, biết ta”, biết tận dụng cơ hội cùng chiến thuật hợp lý. Và một lần nữa ở HL1-S4, Mỹ Đình II lại chứng tỏ bản lĩnh, khi giải quyết được đối thủ khó chịu.

Coca không buông nhưng cũng xác định “có bao nhiêu chơi bấy nhiêu”, khi Tuấn “vỉa” cùng nhiều trụ cột bay vào Sài Gòn đá VCK toàn quốc Tiger Street Football 2019. Và ngay ở phút đầu tiên của trận đấu, Trung Anh nhanh chóng tận dụng sai lầm từ hàng thủ Coca, mở tỉ số cho Mỹ Đình II.

Có được lợi thế từ rất sớm, Mỹ Đình II tiếp tục đẩy nhanh tốc độ lên bóng, gia tăng sức ép lên cầu môn đối thủ. Với những pha bóng phối hợp đầy ăn ý, họ cứ lên bóng là thấy cơ hội. Trong khi đó, phải đến phút thứ 9 trong tình huống được hưởng đá phạt, Coca mới tạo ra cơ hội đầu tiên và rất tiếc bóng lại đi trúng xà ngang.

Chơi cởi mở và dám “ăn miếng, trả miếng”, Coca cùng Mỹ Đình II đẩy tốc độ của trận đấu lên và tạo ra thế trận đôi công rất hấp dẫn. Khác biệt đến ở khả năng kết thúc, và quả ngọt một lần nữa lại đến với Mỹ Đình II khi Hùng “Két sắt” có cú nã đại bác từ giữa sân, nâng tỉ số lên 2-0 trước khi hiệp 1 kết thúc.

                                Một lần nữa Mỹ Đình II vẫn bản lĩnh hơn đối thủ của mình.

Chơi tất tay khi bước vào hiệp 2, đáng tiếc là Coca thiếu sự sắc bén ở những pha dứt điểm cầu môn, dù có nhiều cơ hội mười mươi. Và trận đấu chính thức tuột khỏi tay họ khi phút 45, Văn Hiếu ghi bàn thắng thứ 3 cho Mỹ Đình II. Bàn thắng rút ngắn cách biệt 1-3 sau đó của Tuấn Mạnh không nhiều ý nghĩa, khi chiến thắng đã nằm trong tay của đối thủ.

Trong một ngày có ai chơi nấy do phải chia quân và không có “át chủ bài” Tuấn “vỉa”, Coca thất bại là điều dự báo trước. Trong khi đó, bầu Hùng “hải sản” và các chiến binh Mỹ Đình II mở hội ăn mừng, khi có được 7 điểm và lên đầu BXH.

Dương Huyền