Được đánh giá ngang tài ngang sức, Hiệp Hoà Group và Nam Phương Khánh Hoà đã cống hiến một trận đấu đầy kịch tính. Và chiến thắng thuộc về Hiệp Hoà Group – đội bóng biết tận dụng cơ hội trong trận ra quân VSC-S1.

Bảng A được đánh giá là bảng đấu đồng đều và có tính cạnh tranh nhất tại Cúp bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2021 VSC-S1. Bốn cái tên gồm Nam Phương Khánh Hoà, Hiệp Hoà Group, Zetbit Sài Gòn và Anh Pháp đều rất “nặng ký”.

Trận đấu giữa Hiệp Hoà Group và Nam Phương Khánh Hoà thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. HLV Huỳnh Linh chọn lối chơi tấn công cho đội bóng phố biển với liên tục những pha sút xa của Thanh “Iniseta”, Trung “bờm”,…. Về phía đại diện Hà Nội, HLV Hiệp “cóc” lại tận dụng cách phòng ngự phản công đầy chắc chắn.

Trong hiệp 1, Nam Phương Khánh Hoà là đội cầm bóng và tấn công nhiều hơn, nhưng việc thiếu chuẩn xác trong khâu dứt điểm khiến đội bóng Nha Trang gặp khó. Về phía Hiệp Hoà Group, đội chủ động nhường thế trận cho đội bạn, nhưng những cơ hội tạo ra đều rất nguy hiểm. Minh chứng cho điều đó là bàn thắng của Sáng “Persie”, giúp đội bóng của bầu Hiệp “min” vươn lên dẫn trước.


Qua hiệp 2, cả hai đội ăn miếng trả miếng, liên tục là những pha tấn công về phía khung thành đội bạn. Dù rất cố gắng, thầy trò HLV Huỳnh Linh vẫn không thể làm thủng lưới thủ môn Hưng “Esele”.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-0, chiến thắng đầu tay dành cho Hiệp Hoà Group.

Một số hình ảnh trong trận đấu: