Tại vòng 3 Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Huyndai Cup 2020 by TC MOTOR – khu vực miền Trung ( KPL-S2), đương kim Á quân KPL-S1 Nam Phương Khánh Hòa có chiến thắng tối thiểu trước Tuấn Hương để đem về 3 điểm.

Ở KPL-S1, Nam Phương Khánh Hòa đặt mục tiêu vượt qua ở từng trận và quyết tâm để đi đến trận đấu cuối cùng. Kết thúc giải đấu, đội bóng của bầu Minh chỉ chấp nhận thất bại sát nút 1-0 với Thành Thành ở trận chung kết và đành “để rơi” tấm vé dự vòng chung kết toàn quốc tại Hà Nội.

Bước sang năm nay, HLV Huỳnh Linh tiếp tục ưu tiên xây dựng đội bóng của mình một cách toàn diện và chắc chắn nhất. Với việc xây dựng lối chơi vô cùng hiệu quả, Nam Phương Khánh Hòa đang bước đi cực tự tin tại giải đấu năm nay. Ở vòng đấu đầu tiên, đội bóng của bầu Minh có chiến thắng 2 sao trước Đồng Đế Khánh Hòa, bước sang vòng 2 đối đầu với đối thủ đầy duyên nợ là Thành Thành, 2 đội chia điểm. Gặp Tuấn Hương ở vòng 3, Nam Phương Khánh Hòa có chiến thắng tối thiểu trước Tuấn Hương để đem về 3 điểm.

Ảnh: Wonbi Nguyễn

Hiệp 1 của trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn, Tuấn Hương đối đầu với đương kim Á quân nhưng thi đấu tự tin và chủ động chơi đôi công với đối thủ ngay từ đầu trận. Những tình huống ăn miếng trả miếng liên tục được cả 2 đội tạo ra. Nam Phương Khánh Hòa với sức mạnh hàng công của mình không ngừng gia tăng sức ép. Kết thúc hiệp 1, hai đội ra nghỉ và không có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, hai đội vẫn duy trì lối chơi phòng ngự phản công. Bất ngờ ở phút 50, Ngọc Toàn xộc thẳng xuống cánh tung ra cú sút xa ghi bàn mở tỉ số cho Nam Phương Khánh Hòa.

Nam Phương Khánh Hòa ghi bàn mở tỉ số ở phút 50. Ảnh: Wonbi Nguyễn

Bị bàn thua bất ngờ, Tuấn Hương dâng cao tìm kiếm bàn gỡ. Khoảng 10 phút cuối trận, Tuấn Hương thi đấu lấn lướt và tích cực phản công. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ là không đủ khi mà đối thủ của họ luôn duy trì lối chơi chặt chẽ và kỉ luật.

Tuấn Hương liên tục dâng cao tấn tìm bàn gỡ. Ảnh: Wonbi Nguyễn

Có 3 điểm trước Tuấn Hương giúp cho đội bóng của HLV Huỳnh Linh nâng tổng số điểm lên 7 điểm sau 3 vòng đấu. Còn với Tuấn Hương, việc tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng, đội bóng của HLV Xuân Thảo chấp nhận mất điểm đầy đáng tiếc.

Xuân Thiên