Vòng Bán kết của giải hạng Nhì – Cúp VietFootball đã kết thúc và để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng khó quên bằng những cuộc rượt đuổi kịch tính và những bàn thắng bùng nổ cảm xúc.

Cú “rocket” của Đức Lương mở tỉ số cho Anh Pháp trước Đại Từ

Đức Lương được tin tưởng giao trọng trách đội trưởng ở trận Bán kết 2 với Đại Từ sau khi Định “Rio” không thể góp mặt vì nhận đủ số thẻ vàng. Được giao trọng trách lớn, Đức Lương thi đấu đầy chững chạc và cũng chính là tác giả của bàn thắng khai thông thế bế tắc. Từ một tình huống dàn xếp đá phạt gần khung thành của Viết Vũ, Quang Tình “mớm” bóng để số 77 của Anh Pháp vung chân tung cú “rocket” không thể cản phá. Ở cự ly gần, bóng đi rất nhanh và hiểm đã khiến cho thủ thành Viết Vũ chỉ còn biết đứng nhìn

Pha đánh gót điệu nghệ của Thống “Pành” nâng tỷ số lên 2-1 cho Đại Từ trước Anh Pháp

Màn so tài của Anh Pháp và Đại Từ chiều 6.3 quả thực là một trong những trận cầu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn rất cao mà hai bên đã cống hiến. Sau khi bị dẫn trước, Đại Từ đẩy cao rồi có bàn gỡ và tiếp tục có được bàn thắng thứ vượt lên ở đầu hiệp 2. Thống “Pành” tiếp tục nổ súng bằng một pha xử lý tinh tế. Xuất phát từ một quả phạt góc bên cánh trái, tiền đạo người Khánh Hòa băng cắt và có pha đánh gót điệu nghệ làm tung lưới của thủ thành Cường “rùa” bên phía Anh Pháp. Sau đó, dù bị gỡ hòa 2-2 nhưng chung cuộc Đại Từ vẫn giành thắng lợi với một chút may mắn nhờ pha đốt lưới nhà của Khởi “Diễn Châu” bên phía Anh Pháp.

Bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 của Quân “con” cho FC Sao trước BIDV Quang Trung

Cả hai trận Bán kết của HL2-S4 đều là những màn rượt đuổi và ngược dòng ấn tượng. Phải nhận bàn thua từ khá sớm khi BIDV Quang Trung mở tỷ số do công của Tuấn “bờm”. Tuy vậy, với sự quyết tâm của mình cùng khả năng tận dụng lợi thế sau khi Phong “Sport” của BIDV Quang Trung nhận thẻ đỏ trực tiếp trong hiệp 1, FC Sao đã không để lỡ cơ hội để giành lấy tấm vé vào trận Chung kết.

Nếu như ở bàn gỡ hòa, Quân “con” là người kiến tạo để Tuấn “cò” lập công thì ở bàn ấn định chiến thắng, tiền đạo mang áo số 8 đã “trả lễ” cho người đồng đội mang áo số 14. Tuấn “cò” có pha đi bóng mạnh mẽ bên cánh phải rồi tung đường căng ngang chính xác đưa bóng đến chân của Quân “con”. Ở cự ly gần, cầu thủ mang áo số 14 xử lý đầy gọn gàng và khéo léo không cho thủ thành Nhật “de Gea” cơ hội để cứu thua qua đó giúp FC Sao chính thức thăng hạng và giành vé vào chơi trận Chung kết của HL2-S4.

Trận Chung kết và tranh hạng 3 của giải hạng Nhì – Cúp VietFootball 2021 (HL2-S4) sẽ diễn ra từ 14h ngày 13.3 tại Trung tâm TTVH – TT Hoàng Mai. Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên các fanpage của VietFootball và Nhịp đập Iphui.

Bình chọn bàn thắng đẹp nhất Bán kết HL2-S4

N.Đ.M