Ghi 3 bàn thắng trong 2 trận đấu vừa qua tại Saigon Special Premier League – Season 5, góp công giúp FC Moon vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc chiến trụ hạng, Nhuận “Balotelli” luôn thể hiện một tinh thần chiến binh trong màu áo của đội bóng xứ Thanh.

Nhuận ''Balotelli'' chứng tỏ giá trị của mình với 3 bàn thắng sau 2 trận. (Ảnh DC)
Nhuận “Balotelli” chứng tỏ giá trị của mình với 3 bàn thắng sau 2 trận. (Ảnh DC)

Lê Công Nhuận luôn được biết đến là một cầu thủ tài năng ở sân chơi phủi Hà thành, nhưng cũng rất khó để đoán định được về cầu thủ quê Thanh Hóa. Người ta có cảm giác ở Nhuận “balo” luôn tiềm ẩn một chất “hoang dã”. Chính vì vậy, Công Nhuận vẫn “lúc tỏ, lúc mờ” bất chấp việc anh luôn chơi  hết mình mỗi khi được ra sân.

Saigon Special Premier League – Season 5 có lẽ là một trong những mùa giải khó khăn nhất từ trước đến nay với Moon. Đội bóng đại diện cho người dân xứ Thanh gặp không ít khó khăn từ lực lượng, tài chính và sự cạnh tranh của những đối thủ còn lại. Những nhân tổ trẻ của Moon như Quỳnh “tít”, Thái “lem”, Văn Anh, Cường “em” chơi khá tốt nhưng trước những đối thủ mạnh và ngày càng có sự đột phá, đầu tư mạnh, FC Moon vẫn không ít lần chao đảo.

Vào những thời điểm khó khăn nhất, bầu Dương hiểu rằng FC Moon cần một điểm tựa về chuyên môn lẫ tinh thần và người thích hợp nhất không ai khác chính là Nhuận “Balotelli”. Quả nhiên, chiến binh quê Triệu Sơn đã chứng minh niềm tin mà bầu Dương đặt cho anh là hoàn toàn chính xác. Trên sân, Công Nhuận luôn chiến đấu hết mình với một tinh thần lăn xả và không ngại va chạm.

Nhuận ''Balotelli'' trong trận đấu với Hanel Ocean
Nhuận “Balotelli” trong trận đấu với Hanel Ocean

Chỉ cần 3 trận đấu, Nhuận “Balotelli” có liền 3 bàn thắng với trước 2 đối thủ là Văn Minh và Hanel Ocean. Những khó khăn của Moon được giải quyết phần nào nhờ những cái tên xưa cũ. Khi trò chuyện với Công Nhuận, anh chỉ trả lời ngắn gọn:

“Có gì đâu mà phải viết, xưa đến nay tôi vẫn là người của FC Moon chứ có đi đâu mà trở lại. Anh em cần tôi thì tôi chơi bóng. Tôi thích sự cuồng nhiệt và không khí của HPL. Tôi chơi vì đam mê, vì gia đình và những người đã bên cạnh lúc khó khăn. Hơn tất cả là vì 2 tiếng quê hương…”

Theo Webthethao.vn