Tại vòng 2 Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2020 by TC Motor – Khu vực miền Trung ( KPL-S2), Olympic Gym tiếp tục có chiến thắng cách biệt với tân binh Hồng Lạc đem về 3 điểm trọn vẹn.

Lần đầu tham dự KPL, đội bóng đến từ cao nguyên Lâm Đồng chưa thực sự thích nghi và có sự chuẩn bị tốt nhất. Đối đầu với bộ đôi “sát thủ”  Hà “tồ”, Thống “Pành”, hàng thủ của Hồng Lạc nhanh chóng bị đánh bại.

Olympic Gym với dàn tiền đạo chất lượng chủ động chơi đôi công, liên tục áp sát đối thủ từ đầu trận. Hồng Lạc cũng không vừa liên tục phản công, phát triển những đường chuyền mở cánh và tìm kiếm cơ hội.

Olympic Gym chơi áp sát ngay từ đầu trận. Ảnh: Wonbi Nguyễn

Bất ngờ khi trận đấu mới chỉ được 8 phút, Thống “Pành” ở thế không ai theo kèm, đệm bóng cận thành mở tỉ số trận đấu.

Có bàn thắng sớm, Olympic Gym liên tục dâng cao uy hiếp hàng thủ Hồng Lạc. Chỉ 5 phút sau bàn thắng của Thống “Pành”, Tấn Điền băng lên dứt điểm nâng tỉ số lên 2-0 cho Olympic Gym.

Ảnh: Wonbi Nguyễn

Những phút sau đó, Hồng Lạc thi đấu kém hiệu quả và bỏ lỡ nhiều cơ hội. Kết quả họ phải nhận thêm 6 bàn thua nữa từ những chân sút bên phía Olympic Gym. Văn Phong, Thống “Pành”, Hà “tồ” thay nhau ghi bàn nâng tỉ số lên 5-0.

Ở những phút cuối hiệp 2, Văn Tùng lập cú hattrick ấn định chiến thắng 8-0 cho Olympic Gym.

Olympic Gym liên tục gia tăng sức ép và ấn định tỉ số 8-0. Ảnh: Wonbi Nguyễn

Có 3 điểm trước Hồng Lạc, đội bóng của bầu Long có 6 điểm và vươn lên đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng sau 2 vòng đấu. Còn với Hồng Lạc, họ đã thi đấu quyết tâm và nỗ lực nhưng việc chuyển thi đấu từ sân futsal sang sân 7 khiến họ có phần chưa thích nghi nhịp trận đấu một cách tốt nhất và đã để sẩy chân đầy nghiệt ngã.

  Xuân Thiên