Được đầu tư mạnh về mặt lực lượng, Olympic Gym được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô định KPL-S2.

Bầu Long quan điểm rằng: “Bóng đá cần được kết hợp với thể thao để nâng cao thể trạng, thể lực của cầu thủ nói riêng cũng như người Việt nói chung”. Chính vì thế đội bóng Olympic Gym ra đời với tên gọi xuất phát từ hệ thống phòng gym khá thành công tại Nha Trang của ông bầu này.

Olympic Gym nổi lên từ năm 2017 và dần xây dựng được tên tuổi ở làng bóng đá phong trào Khánh Hoà. Dù được bầu Long đầu tư với đội hình toàn sao số, nhưng khi tham gia chinh chiến các giải đấu lớn nhỏ, Olympic Gym vẫn còn thiếu một chút may mắn để giành được cúp vô địch từ các giải đấu.

Olympic Gym kết thúc mùa giải KPL-S1 với huy chương đồng.

Ở lần đầu tiên tham gia Giải bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc Hyundai Cup 2019 By TC Motor – Khu vực miền Trung (KPL-S1), Olympic Gym mang đến ấn tượng với đội hình có nhiều hảo thủ cùng dàn cổ động viên xinh đẹp.

Tại mùa giải 2019, đội bóng của bầu Long trở thành một trong 4 đội mạnh nhất và chạm trán Nam Phương Khánh Hoà ở bán kết. Dù có lợi thế sớm và thi đấu hơn người nhưng đáng tiếc Olympic Gym để vuột mất cơ hội của mình trên chấm luân lưu trước một Nam Phương Khánh Hoà quá bản lĩnh. Dù vậy, đội cũng kết thúc mùa giải thành công với tấm huy chương đồng sau khi đánh bại Sao Việt Ninh Thuận ở trận tranh hạng 3.

Trở lại Giải bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc Hyundai Cup 2020 By TC Motor – Khu vực miền Trung (KPL-S2), Olympic Gym đầu tư mạnh về mặt lực lượng với khao khát bước lên đỉnh vinh quang một lần.

Lần trở lại này, bầu Long mang đến KPL-S2 đội hình nhiều sao số.

Đội bóng của bầu Long có sự kết hợp của chân chuyên và sao phủi Khánh Hoà, đều là những tên tuổi nhiều kinh nghiệm. Trong đó có thể kể đến sự xuất hiện của Tấn Tài – chân chuyên thuộc biên chế CLB Hà Nội trên băng ghế huấn luyện. Ngoài ra còn có Văn Phong, Tấn Điền, Đình Kha, Bo Việt, Văn Tùng, những cầu thủ đang thi đấu Giải hạng Nhất Quốc gia 2020 cùng Sana Khánh Hoà.

Đáng chú ý nữa là Thống “Pành” và Hà “Tồ”, hai cầu thủ đóng vai trò không nhỏ giúp Gia Việt trở thành đương kim vô địch HPL-S7. Sau một mùa giải thành công cùng bầu Việt “Quảng Ninh”, Thống “Pành” và Hà “Tồ” không còn tiếp tục chinh chiến tại sân chơi miền Bắc mà khăn gói về đồng hành cùng các đội bóng quê hương. Bên cạnh đó, Olympic Gym còn mang đến giải nhiều gương mặt khác như Khánh Hùng, Duy Quân, Minh Tuấn, Trọng Bình…

So với năm 2019, Olympic Gym có nhiều sự thay đổi trong đội hình thi đấu nhưng đội vẫn được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô định KPL-S2.

DH