Câu lạc bộ BĐS Nam Dương dừng chân tại tứ kết Cúp bóng đá 7 người Toàn quốc Hyundai Cup 2021 (VSC-S1), nhưng đọng lại trong ông bầu Lê Quang Thông chính là một giải đấu đầy cảm xúc đan xen sự tự hào về những cầu thủ của mình.

Khi loạt sút luân lưu giữa BĐS Nam Dương và FC Du Lịch chuẩn bị diễn ra, bầu Thông lặng lẽ di chuyển từ cabin đội bóng lên thẳng khán đài để hồi hộp theo dõi những cú sút cân não. Có lẽ một phần vì “tâm linh”, hoặc là do ông bầu sinh năm 1990 còn áp lực hơn các cầu thủ, nên ông lựa chọn một góc khán đài để âm thầm cổ vũ đội bóng của mình.

Và khi Tuấn Vinh cùng các đồng đội thua trên chấm phạt đền, bầu Thông ngay lập tức lao xuống sân để động viên tinh thần các cầu thủ. Ông bắt tay từng người, luôn duy trì nụ cười trên môi để xua tan đi cái không khí buồn bã của các cầu thủ.

Ông bầu Lê Quang Thông (thứ 2 từ phải qua) luôn theo sát hành trình của đội bóng BĐS Nam Dương ở mọi giải đấu

“Đây là trận đấu cảm xúc nhất mà anh từng theo dõi BĐS Nam Dương thi đấu. Và không chỉ riêng trận đấu này, mà là các trận đấu tại giải năm nay. BĐS Nam Dương đã thi đấu nhiều giải, nhưng VSC-S1 là giải đấu mà các bạn mang đến cho tôi nhiều cảm xúc nhất. Đó là niềm vui lớn nhất của tôi khi được theo dõi các bạn chơi bóng vì cái tên BĐS Nam Dương”, bầu Thông chia sẻ khi BĐS Nam Dương khép lại hành trình của mình tại VSC-S1.

Luôn là người theo sát mọi bước chân của các cầu thủ BĐS Nam Dương, từ thời điểm đội hội quân tập luyện cho tới những trận đấu tại VSC-S1, ông bầu Lê Quang Thông bày tỏ sự tiếc nuối khi đội bóng của mình phải dừng bước ở tứ kết giải đầu lớn nhất của bóng đá phong trào Việt Nam.

BĐS Nam Dương chia tay giải đấu một cách đầy tiếc nuối nhưng cũng để lại nhiều dấu ấn.

“BĐS Nam Dương đã chơi tốt trước FC Du Lịch, chúng ta chỉ thiếu đi sự may mắn trên chấm luân lưu mà thôi. Tôi rất vui vì các bạn đã ở đây, khoác lên mình màu áo BĐS Nam Dương. Từ những Long “thổ”, Đạo “Từ Sơn”, Đăng Khánh ở miền Bắc, hay bạn Hổ, Quang Huy ở tận Tây Nguyên, miền Trung và những anh em của miền Nam cũng đã sát cánh cùng nhau, tạo nên một tập thể BĐS Nam Dương gắn kết, chơi cống hiến và để lại dấu ấn tại giải đấu này. Tôi tự hào về các bạn, về những đóng góp của các bạn cho đội bóng và vì những gì đội bóng đã để lại trong mắt những cái tên hàng đầu của bóng đá phong trào Việt Nam”, bầu Thông tiếp lời.

Theo tiết lộ của bầu Thông, trong thời gian tới đội sẽ duy trì tập luyện để xây dựng bộ khung ổn định cho đội bóng để chuẩn bị cho những giải đấu trong năm, nhất là những giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của VietFootball.

ĐÌNH THẢO