Trước tính chất khốc liệt của vòng Play off giải bóng đá Hạng Nhất – Cúp Bia Saigon Special năm 2017, 8 đội bóng tham dự vòng đấu này đã có hàng loạt sự bổ sung thay thế để sẵn sàng chinh phục thử thách.

Với việc mất nhiều trụ cột, trong đó đáng kể nhất là sự thiếu vắng của tiền vệ Long “thổ” (trở về khoác áo đội bóng quê hương Bắc Giang), đội bóng đến từ Vĩnh Phúc – Tùng Ân Hoa Lư đã ngay lập tức có những phương án thay thế. Đó là việc bổ sung hàng loạt cầu thủ thuộc “tổ già” của FC Cường Quốc như Thịnh “gôn”, Thọ “Tevez”, Dũng “Crouch”, Dũng “lùn”.

Những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm này sẽ sát cánh cùng với những cầu thủ trẻ  như Quang Anh, Phương “nhô”, Tuyến “Tày”, Kiên “trâu”…để chinh phục 1 trong 2 tấm vé của vòng Play off.

Những cầu thủ như Mã Dũng, Thịnh "gôn"...sẽ khoác áo Tùng Ân Hoa Lư chinh chiến tại vòng Play off
Những cầu thủ như Mã Dũng, Thịnh “gôn”…sẽ khoác áo Tùng Ân Hoa Lư chinh chiến tại vòng Play off

Trong khi đó đội bóng đến từ Hà Tĩnh – FC Hồng Lĩnh sẽ có sự bổ sung quan trọng của Dần “cháo”, một cầu thủ cũng nhẵn mặt với giới phủi Thủ đô trong màu áo MV Corp. Đối thủ của FC Hồng Lĩnh là HBG cũng không chịu kém cạnh khi kịp có được chữ ký của Nhuận “Balotelli”.

Dù từng khoác áo Bảo Trang tại rất nhiều giải đấu, nhưng Lâm “Balo” và Văn Duyệt đã không có tên trong danh sách đăng ký của đội bóng đến từ Thái Bình, bởi 2 cầu thủ này đang thuộc biên chế của 2 đội bóng đang chơi tại HPL là Top Group và EOC. Để bổ sung lực lượng, Bảo Trang đã liên hệ cựu tuyể thủ Quốc gia Mạnh Dũng (tự Dũng “con”) mùa trước thi đấu dưới màu áo Tin lớn & Anh em.

Mặc dù thi đấu rất nổi bật thời gian qua trong màu áo Tùng Ân Hoa Lư, nhưng Long “thổ” đã nghe theo tiếng gọi của quê hương khi trở về đầu quân cho Bắc Giang FC.

Đội bóng cuối cùng có sự bổ sung chất lượng trước thềm Play off Saigon Special League 1 – Season 2 là Khương Thượng. Phút cuối hậu vệ cánh phải trứ danh Khánh “Hồng” rút danh sách, đội bóng của bầu Toàn đã gút danh sách với 3 sự bổ sung. Đó là thủ môn kiêm HLV Kiên “mán”, hậu vệ trái của U23 Việt Nam đang khoác áo Hà Nội FC là Nguyễn Văn Dũng, cuối cùng là tiền vệ Ngọc Trung từng khoác áo Top Group tại HPL-S1.

Lịch thi đấu vòng Play off Saigon Special League 1 – Season 2:

LichTD

Xuân Thu