Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ tại lượt đi giải futsal VĐQG 2021 trong màu áo Zetbit Sài Gòn FC, QBV futsal 2018 Vũ Quốc Hưng đã góp mặt tại giải Đồng hương Nghệ Tĩnh tại Bình Phước và giúp cho giải đấu thêm phần hấp dẫn.

Sáng 1.5, giải Đồng hương Nghệ Tĩnh tại Bình Phước đã chính thức khởi tranh với sự góp mặt của 8 đội bóng. Trong đó với sự có mặt của QBV futsal Việt Nam 2018 Vũ Quốc Hưng, cùng những cái tên chất lượng khác như Thắng “xe đạp”, Phi Lê, Nam “kèo trái”…giúp cho cái tên Bảo Anh Land của ông bầu Trần Nam Giang trở thành ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch.

Thắng “xe đạp” trong màu áo Bảo Anh Land

Mình chứng là việc ở trận đấu ngày sau lễ khai mạc, Hưng “Nghệ” cùng các đồng đội đã phô diễn sức mạnh khi đánh bại đối thủ Cửa sắt Tú Bùm với tỉ số 6-2. Trong đó, QBV futsal 2018 có một hat-trick cùng cú đúp của Nam “que trái” và pha lập công còn lại của Thắng “xe đạp”.

Dưới đây là một số hình trong ngày khai mạc giải đấu:

Giải đấu với sự góp mặt của 8 đội bóng, là những cầu thủ đến từ 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đãng sinh sống, học tập lại Bình Phước và các tỉnh lân cận.
Ông Trần Nam Giang, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại buổi lễ khai mạc.
Tại lễ khai mạc, BTC cũng đã trao nhiều suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh hiếu học, có ý chí vươn lên…
Bảo Anh Land với sự góp mặt của QBV futsal Việt Nam 2018 Vũ Quốc Hưng được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch.
Hưng “Nghệ” có cho mình hat-trick vào lưới đối thủ ở trận đấu ngay sau lễ khai mạc.
Ngoài hat-trick của Quốc Hưng, Nam “kèo trái” cũng góp 2 bàn thắng trong chiến thắng 6-2 của Bảo Anh Land ở trận ra quân.
Các trận đấu diễn ra hấp sẫn, sôi nổi và không kém phần quyết liệt. Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 và 2.5

ĐÌNH THẢO