Chiều qua, 12/9 đã diễn ra buổi lễ ra mắt giải bóng đá 16 đội mạnh tranh cúp DTS 2017.

DaiDien

Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, giải nằm trong hệ thống do Bóng đá sân 7 tổ chức với quy mô khá chuyên nghiệp. Giải năm nay quy tụ 16 đội bóng được đánh giá thuộc top đầu của bóng đá phủi Hà Nội như: DTS, Ocean, Thành Đồng, Trà Dilmah, MV Corp, Dương Nội, BIDV Quang Trung, Cường Quốc, Phương Anh, Hải Anh, Mỹ ĐÌnh II, Triều Khúc, MUSVN, Coca, HBG, Top Group.

Giải thi đấu theo thể lệ cup với 4 bảng đấu, thi đấu vòng tròn 1 lượt và chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng bước vào vòng loại trực tiếp.

Năm nay bảng A được dự đoán là bảng “tử thần” với sự góp mặt của BIDV Quang Trung, Dương Nội, DTS và Trà Dilmah. Trong khi đó các bảng khác cũng “không phải dạng vừa” khi mà những cái tên góp mặt đều “có số có má”.

BocTham

Giải bóng đá 16 đội mạnh tranh cúp DTS 2017 còn có một số điểm đổi mới như việc áp dụng luật tích lũy 8 lỗi. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn, đồng thời là cơ hội cho các đội bóng rèn quân cho VCK Vô địch sân 7 Hà Nội hay Saigon Special Premier League – season 5.

Giải bóng đá 16 đội mạnh tranh cúp DTS 2017 sẽ khởi tranh từ ngày 16/9/2017 và sẽ thi đấu vào các buổi chiều thứ 7 hàng tuần trên sân bóng Bộ Công an.

Lich

PV