Lễ hội bóng đá biển Huda lần đầu tiên được tổ chức tại các tỉnh miền Trung từ Quảng Nam tới Nghệ An sẽ khởi tranh từ ngày 25.4 tới 13.6 với giải thưởng “khủng”.

Chiều 19.4, tại TP Thừa Thiên Huế, Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam công bố thông tin về Lễ hội bóng đá biển Huda lần đầu tiên được tổ chức tại các tỉnh miền Trung từ Quảng Nam tới Nghệ An.

Với chủ đề “Bóng lăn tự hào, bật tung lễ hội”, lễ hội độc đáo và có quy mô lớn nhất năm 2021 của thương hiệu bia Huda sẽ  trải rộng khắp 7 bãi biển tuyệt đẹp, với mục đích làm giàu đẹp thêm đời sống văn hóa và gắn kết người dân khắp các tỉnh miền Trung. Khai mạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam – bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng vào ngày 25.4, “Lễ hội bóng đá biển Huda” sau đó sẽ tiếp tục mang không khí sôi động đến với 6 tỉnh miền Trung từ Quảng Nam đến Nghệ An và khép lại hành trình bằng một “siêu” sự kiện diễn ra vào ngày 13.6.

Ủy viên Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tổng Giám đốc VietFootball Phạm Ngọc Tuấn (thứ hai, bên phải qua) tại lễ ra mắt Giải đấu

Cụ thể, 7 đội chơi xuất sắc từ 112 đội vòng bảng sẽ đại diện cho tỉnh mình tham dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 13.6. Tại đây, các đội chơi không chỉ được “lăn bóng tự hào” để mang về chiến thắng cho quê hương mà còn có cơ hội nhận được các giải thưởng có tổng giá trị lên đến 800,000,000 đồng, trong đó bao gồm một hoạt động xã hội của thương hiệu Huda được thực hiện tại tỉnh nhà của đội vô địch.

Đặc biệt, người tham dự còn có cơ hội thưởng thức các tiết mục nhảy cổ động nóng bỏng và sân khấu âm nhạc quy tụ những ca sĩ hàng đầu như Binz, Justatee, Da Lab, Isaac, v.v. cùng dàn DJ nổi tiếng tại Việt Nam như DJ Minh Trí, DJ Mie, DJ Trang Moon. Sự kết hợp giữa các hoạt động giải trí và âm nhạc hứa hẹn sẽ đem đến một không khí lễ hội thực sự cho người dân nơi đây.

Giải bóng đá biển Huda do Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức

Có mặt tại lễ công bố thông tin lễ hộ, ông Hồng Minh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao cho biết: “Chưa từng có một giải bóng đá bãi biển nào được tổ chức một cách chuyên nghiệp với quy mô lớn đến vậy, đặc biệt là tại miền Trung. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ góp phần lan tỏa tinh thần thể thao rực lửa và khởi đầu cho một mùa hè tuyệt vời trên những bãi biển “.

Giải bóng đá biển Huda do Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức.

Đình Thảo