Toàn bộ cầu thủ tại vòng play-off SPL-S4 đều là cán bộ, công nhân viên thuộc biên chế của Chi nhánh Sacombank Quận 9. Với dàn cầu thủ “cây nhà lá vườn”, Chủ tịch kiêm HLV Nguyễn Quang Sáng vẫn tự tin với mục tiêu giành tấm vé thăng hạng.

Sacombank Quận 9 được xem là “gương mặt cũ” của sân chơi Ngoại hạng Sài Gòn. 2 năm trước, tại vòng play-off SPL-3, Sacombank Quận 9 đã rất gần với tấm vé thăng hạng. Sau 2 trận thắng ở vòng bảng, họ bất ngờ nhận trận thua đậm ở lượt trận cuối, qua đó vuột mất tấm vé lên chơi ở SPL mùa 3.

Sacombank Quận 9 tại vòng play-off SPL-S4 sẽ dử dụng dàn cầu thủ “cây nhà lá vườn”, họ đều là cán bộ, công nhân viên thuộc biên chế Chi nhánh Sacombank Quận 9.

“Đó là mùa giải cực kì tiếc nuối với bản thân tôi cũng như các cầu thủ. Sacombank Quận 9 khi đó có trong tay lợi thế lớn để thăng hạng nhưng lại đánh rơi tấm vé khi để thua ở lượt trận cuối. Nhưng cũng từ đó, chúng tôi cũng đã rút ra cho mình bài học kinh nghiệm, để có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm vòng play-off SPL-S4 khởi tranh”, Chủ tịch kiêm huấn luyện viên Nguyễn Quang Sáng của Sacombank Quận 9 chia sẻ.

Và sự chuẩn bị tốt nhất như lời người đứng đầu Sacombank Quận 9 nói, đó là việc họ có đến 2 giải tứ hùng để “tập huấn” trước thềm play-off SPL-S4, và đội bóng này cũng có cho mình những kết quả tốt.

“Để chuẩn bị cho sân chơi lớn lần này, Sacombank Quận 9 đã có kế hoạch tập luyện khá sớm.Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tham dự giải tứ hùng với các chi nhánh Sacombank Đồng Nai, Long An và Tiền Giang. Kết quả chúng tôi giành ngôi Á quân. Gần đây nhất, Sacombank Quận 9 đã vượt qua những đội bóng mạnh để giành chức vô địch giải tập huấn tại Đà Nẵng. Đây sẽ là bước đệm để Sacombank Quận 9 tự tin hơn ở giải đấu sắp tới”, ông Sáng nói thêm.

Chủ tịch kiêm HLV của Sacombank Quận 9 ông Nguyễn Quang Sáng (ngồi giữa) hướng đến mục tiêu giành tấm vé thăng hạng.

Tại vòng play-off SPL-S4, Sacombank Quận 9 sẽ sử dụng dàn cầu thủ “cây nhà lá vườn”, bởi Chủ tịch Sáng cho biết tất cả cầu thủ của họ đều là cán bộ, công nhân viên thuộc biên chế Sacombank Quận 9.

“Tôi xin khẳng định rằng, Sacombank Quận 9 mang tới giải đấu này với dàn cầu thủ đều là cán bộ, công nhân viên của chúng tôi. Đây là lộ trình mà tôi đã xây dựng cho đội bóng từ rất lâu, đặc biệt sau thất bại ở vòng play-off SPL-S3, tôi đã xây dựng một kế hoạch dài hơi cho đội bóng của mình để Sacombank Quận 9 có được lực lượng tốt nhất, hướng tới mục tiêu thăng hạng ở giải đấu năm nay”, ông Sáng nói thêm.

Được biết, ngoài những cái tên đã từng tham dự play-off SPL-S3 như Bá Nhã, Hoài Nguyễn, Hùng “Xavi”, Hồ Dương Hảo Hớn…giải đấu năm nay HLV Nguyễn Quang Sáng còn có trong tay thêm những cái tên chất lượng như bộ đôi từng giành chức vô địch giải sân 7 toàn quốc (VPL-S2) là Hoàng “cao” và Thạch “Neymar”. Cùng với đó là Ngọc “beo”, cầu thủ giành tấm Huy chương đồng VPL-S2 trong màu áo C-Casa.

Nhà vô địch VPL-S2, trung vệ Hoàng “cao” (bên phải) sẽ là đội trưởng dẫn dắt lối chơi của Sacombank Quận 9 tại giải đấu năm nay.

Với vai trò là đội trưởng câu lạc bộ Sacombank Quận 9, nhà vô địch VPL-S2 Hoàng “cao” cho biết anh và các đồng đội không hề gặp áp lực trước mục tiêu mà ban lãnh đạo đội bóng giao phó.

“Tôi cũng như các đồng đội của mình rất tự tin ở giải đấu năm nay đồng thời không hề áp lực với mục tiêu giành tấm vé thăng hạng. Đội cũng có nhiều trận giao hữu, các giải tập huấn để hoàn thiện hơn về lối chơi cũng như chiến thuật của mình. Có thể khẳng định đến thời điểm này, Sacombank Quận 9 đã sẵn sàng cho vòng play-off SPL-S4”, đội trưởng Hoàng “cao” nói với Vietfootball.

ĐÌNH THẢO