Vắng quá nhiều cầu thủ chủ chốt, việc Suzika Hữu Bằng thất bại kiểu vỡ trận trước UCE Lê Dương là điều đã được dự báo từ trước.
Sau trận đấu quả cảm trước Tô Ký Mylan, Suzika Hữu Bằng được dự đoán sẽ gặp một chướng ngại vật cực lớn mang tên UCE Lê Dương. Nhất là khi họ sẽ thiếu vắng hàng loạt cầu thủ mới được “tiếp tế” từ tổ của ca sỹ Tuấn Hưng như Đức “cóc”, Phạm Hùng, Kiên Trung, trung vệ Công Hoàng và phải thi đấu ở điều kiện thời tiết nắng nóng lên đến gần 40 độ. Trong số cầu thủ kể trên, người thì không kịp có mặt, người lại chỉ được đăng kí trong danh sách dự bị vì vấn đề thể lực.

Suzika Hữu Bằng (Áo đỏ) không có được lực lượng tốt nhất trong trận đấu với UCe Lê Dương

Các cầu thủ làng gỗ vẫn chơi rất cố gắng và tạo ra thế trận cân bằng trước UCE Lê Dương, đội bóng được tổ chức tốt, chuẩn bị tốt và có nhiều gương mặt trẻ với sự tự tin khi cần phải cầm bóng. Khá nhiều tình huống đôi công hấp dẫn nhưng chỉ có UCE Lê Dương tận dụng. Phút 20, Hà Hằng Hải có pha đá nối ghi bàn cực nhanh sau cú dứt điểm của đồng đội.
Cũng kể từ đây, UCE Lê Dương càng chơi càng có được sự hưng phấn và hiệu quả. Phút thứ 28, tận dụng sự lơi lỏng của hàng tiền vệ bên phía Suzika Hữu Bằng, Nhật Tuấn sút xa rất đẳng cấp nâng tỉ số lên 2-0. Và hiệp 1 kết thúc với bàn thắng thứ 3 của Hằng Hải và vẫn là một pha dứt điểm chuẩn xác.
Dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ, các cầu thủ trẻ khoẻ như Hoa Hậu, Hữu Thắng được tung vào sân cùng với tiền đạo Quyền “Milo”. Ở tình thế chiến thắng nằm trong tay UCE Hữu Bằng và tự bản thân các cầu thủ cũng lỏng chân, Phan Lạc Quyền có cơ hội đệm bóng vào lưới sau tình huống căng ngang thuận lợi của Văn Tùng.

UCE Lê Dương có chiến thắng tưng bừng tại vòng 2

Do đuối thể lực, ý chí sụt giảm và những phút cuối, Suzika Hữu Bằng chịu thua thêm 2 bàn thua nữa đều của cầu thủ Doãn Văn Đại từ những pha dứt điểm hiểm hóc.
Thắng 5-1, UCE Lê Dương đã có được 4 điểm và tạm xếp thứ 2 trên BXH. Với Suzika Hữu Bằng, họ sẽ còn nhiều việc phải làm khi mặt trái của việc ghép quân với nhiều tổ bắt đầu xuất hiện.

Kết quả thi đấu vòng 2:

PHƯƠNG TRANG