Với việc là Trưởng BTC Giải U23 tranh Cúp One Palace 2021, tiền vệ Nguyễn Văn Hạnh, tức Hạnh Ozil cho biết giải đấu sẽ là bước đệm để anh tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi cho những cầu thủ trẻ, mang tới sự phong phú trong hệ thống thi đấu các giải bóng đá phong trào TP.HCM thời gian tới.

Sau khi giải nghệ futsal chuyên nghiệp, ngoài việc vẫn tiếp tục tham dự các giải đấu phong trào từ Nam chí Bắc, thì người hâm mộ còn thấy tiền vệ Hạnh Ozil ở vai trò “ông chủ” khi khai trương một hệ thống sân cỏ nhân tạo hiện đại tại Quận 12, TP.HCM. Mới đây nhất, tiền vệ tài hoa của giới phủi này lại xuất hiện với một vai trò hoàn toàn mới khi trở thành Trưởng BTC giải U23 tranh Cúp One Palace 2021.

Tiền vệ Hạnh Ozil xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới khi anh sẽ là Trưởng BCT giải U23 tranh Cúp One Palace 2021

Cụ thể, giải U23 tranh Cúp One Palace 2021 chính là ý tưởng và cũng là “tâm huyết” mà Hạnh Ozil muốn tạo ra thêm sân chơi cho bóng đá phong trào TP.HCM. “TP.HCM hàng năm có rất nhiều giải đấu, tuy nhiên lại có rất ít giải đấu dành cho các lứa tuổi, nên nhiều cầu thủ trẻ khó có được sân chơi để thể hiện mình. Đó là lí do tôi muốn tổ chức một giải đấu dành cho những cầu thủ trẻ, tạo cơ hội cho các đội bóng và các cầu thủ so kè tài năng. Bởi những giải đấu như thế này mới giúp các cầu thủ có thêm kinh nghiệm, bản lĩnh để chơi những giải phong trào hàng đầu TP.HCM”, Trưởng BTC Nguyễn Văn Hạnh chia sẻ.

Đại diện lãnh đạo các đội bóng tham dự lễ bốc thăm và họp kĩ thuật

Giải U23 tranh Cúp One Palace 2021 với sự tham gia của 8 đội bóng phong trào hàng đầu TP.HCM gồm: U23 Tuấn Linh, U23 Guitar Sài thành, U23 PT và U23 18A Nam Định ở bảng A. Bảng B là sự góp mặt của U23 Bamboo, U23 Liên Thành, U23 Nguyễn Gia và U23 301 Team. Đây đều là những đội bóng có sự đầu tư, làm bóng đá bài bản và có những lứa cầu thủ trẻ để tham dự một vài giải đấu quy định lứa tuổi.

Theo chia sẻ của tiền vệ Hạnh Ozil, không chỉ tổ chức giải đấu dành cho lứa tuổi U23, trong thời gian tới anh sẽ mở rộng tổ chức các giải đấu dành cho lứa tuổi U15, U17 hoặc U19…để có thêm nhiều sân chơi cho những cầu thủ trẻ.

U23 tranh Cúp One Palace 2021 nhận được sự đồng hành tài trợ từ nhiều đơn vị

Một tín hiệu rất vui đối với Trưởng BTC Nguyễn Văn Hạnh cũng như tâm huyết của chính anh đó là giải U23 tranh Cúp One Palace 2021 ngay từ lần đầu tiên tổ chức đã nhận được sự đồng hành tài trợ từ nhiều đơn vị: Cụ thể, giải đấu được tài trợ chính từ Công ty Đất Xanh Premium cùng các nhà đồng hành khác như thương hiệu Huy Hoàng Mobile, nhãn hàng thể thao Kamito, NeymarSport…

Giải U23 tranh Cúp One Palace 2021 sẽ diễn ra tại sân bóng Thạnh Xuân Arena (Quận 12, TP.HCM) và sẽ được trực tiếp trên Fanpage Phui Football.

Kết quả bốc thăm chia bảng giải U23 tranh Cúp One Palace 2021.

ĐÌNH THẢO