Do cùng dừng chân ở vòng bảng nên trận đấu giữa TIG Thăng Long và Nghệ+ chỉ mang ý nghĩa danh dự và chơi để thể hiện bản thân như là lời chào tạm biệt Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018.

Nghệ + có chiến thắng đầu tiên để chia tay SL2-S1

Với việc lực lượng thiếu hụt do 2 cầu thủ nhận thẻ đỏ ở trận trước đó và phải chia quân đá giải khác nên chỉ có 6 cầu thủ ra sân, một thất bại nặng nề của TIG Thăng Long là điều khó tránh.

Thi đấu hơn người và thái độ nghiêm túc, các cầu thủ Nghệ + đã dễ dàng áp đặt lối chơi với những pha phối hợp đập nhả liên tục.Chỉ sau 6 phút, họ có bàn thắng mở tỉ số của trận đấu do công của tiền đạo Xuân Tuấn.

Dù 6 đá 7 nhưng TIG Thăng Long rất quyết tâm, lần lượt Phạm Minh Tú,  Nguyễn Minh Thắng rồi Phúc Thanh đều có cơ hội đối mặt với thủ môn Xuân nhưng không thể chiến thắng.

Thi đấu thiếu người nhưng TIG Thăng Long vẫn tỏ ra đầy quyết tâm

Đẩy tốc độ lên, phung phí cơ hội và lộ ra khoảng trống, TIG Thăng Long thủng lưới tiếp ở phút 18 khi Chiến Thắng đệm bóng cận thành đơn giản. Và chỉ 2 phút sau tỉ số là 3-0 cho Nghệ + , người lập công là Xuân Tuấn. Đến phút 27, Chiến Thắng hoàn thành cú đúp cho mình trước khi Phúc Thanh có bàn rút ngắn cách biệt xuống còn 1-4 cho TIG Thăng Long ở những phút cuối hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, thế trận còn cởi mở hơn khi kết quả thắng thua đã được định đoạt và. Nghệ + có thêm 3 bàn thắng trong đó Đào Xuân Tuấn ghi thêm 2 bàn và pha lập công công của Trịnh Ngọc Quý. Bên phía TIG Thăng Long, Phúc Thanh có thêm 2 bàn thắng ở những phút 47 và 57 bên cạnh bàn thắng ở phút 60 của Đào Anh Tuấn.

https://www.youtube.com/watch?v=QNNBaDDun5M

Một số hình ảnh khác của trận đấu:

Vietfootball