Sau cú đào thoát phút cuối ở HPL-S4, Tin lớn & Anh em đã có sự trở lại đầy kiêu hãnh khi giành chiến thắng 2-0 trước Top Group trong ngày khai mạc Saigon Special Premier League – season 5. Họ thắng bởi có trong tay những cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt… 

Những nhân tố mới đã mang đến cho Tin lớn & Anh em một bộ mặt hoàn toàn khác so với mùa giải trước. (Ảnh Dương Đông, Nhịp đập iPhủi)

Hòa cùng không khí náo nhiệt nóng như chảo lửa trên sân C500 khi mà lượng giá giả đến sân rất đông, trận Top Group – Tin lớn & Anh em diễn ra gay cấn, hấp dẫn.
Nóng từ những phút đầu, hai đội liên tục tấn công nhằm đàn áp đối phương. Là đội nhập cuộc tốt hơn, Top Group liên tục ép sân với những đường lên bóng, xử lý của Phương “vertu”, Thắng “sâu”… Thế nhưng Tin lớn & Anh em mùa này đã khác, những biến động mạnh trong đội hình khi bổ sung những cầu thủ tiềm năng đã mang đến một lối chơi mới đầy chắc chắn, đầy toan tính và sức chiến đấu.
Với bộ đôi Hoàng “cối” – Tiến Dũng ở giữa sân, trung vệ là Long “Tôm” còn 2 cánh “chạy như máy” Đình Sơn – Văn Dương trong khi trong cầu môn không phải Long “xỳ” mà là Quang Tuấn, Tin lớn & Anh em có thế trận rất chắc chắn. Họ dung sức mạnh, khả năng va chạm để chống lại những pha nhồi bổng cho Phương “vertu” hay những pha phối hợp nhanh nhuyễn của đối thủ.
Thế trận cân bằng khi hai đội “ăn miếng trả miếng” tranh chấp nhau từng pha bóng. Có thêm những nhân tố mới trong đội hình, Tin lớn & Anh em càng chơi càng tốt và sự khác biệt đến từ một cú dứt điểm uy lực của tiền đạo người Thanh Hóa – Ngọc Việt hạ thủ môn Hoàng “tè”.
Niềm vui và lợi thế tiếp tục với đội bóng áo hồng, khi Bùi Tiến Dũng dập tắt cơ hội của Top Group bằng một pha bật nhảy đánh đầu căng nâng tỉ số lên 2-0. Đó là bàn thắng quyết định trận đấu, quá đẹp và giá trị.