Hải Phòng tiếp tục là điểm đến của nhiều cầu thủ khi họ vừa đón chào trung vệ Phạm Hoài Dương.

 

Sau Long “tôm”, thêm một cầu thủ của Saigon Special Premier League nữa lại tìm được bến đỗ mới, đó là cầu thủ Phạm Hoài Dương. Ở mùa giải HPL-S5 vừa qua, Hoài Dương là trung vệ số 1 của FC Moon và góp phần không nhỏ vào thành tích của đội bóng xứ Thanh.

Xuất thân của trung vệ Phạm Hoài Dương chính là từ đất Cảng. Cầu thủ mang áo số 5 của FC Moon sinh ra và lớn lên tại huyện Kiến An, sau đó gia nhập lò đào tạo trẻ của sở TDTT Hải Phòng. Đến năm 17 tuổi, chàng trai này mới lọt vào mắt xanh của đội bóng Viettel. Đầu quân cho đội bóng áo lính, Hoài Dương tập cùng lứa với những tài năng trẻ như Đàm Tiến Dũng, Bùi Tiến Dũng,…

Không thể hiện được nhiều ở CLB Viettel, Hoài Dương quyết định hồi hương. Tuy vậy, trung vệ sinh năm 1994 sẽ phải cạnh tranh với nhiều cái tên sừng sỏ như Văn Phú, Văn Sáu… cho suất đá chính ở hàng phòng ngự của Hải Phòng.

Chia sẻ niềm vui với người em, ông bầu Dương “Duy” của FC Moon cho biết: “Dương là cầu thủ có cơ bản và ý chí cầu tiến. Tôi tin rằng em ấy đủ sức chơi bóng tại V.League. Đây là lần đầu tiên em hồi hương chơi bóng nên tôi mong Dương cần phải vững tin và không được nản trước những khó khăn.”

 

Phương Trang