Các giải thưởng cá nhân Cầu thủ ấn tượng nhất, Bàn thắng đẹp nhất và Thủ môn ấn tượng nhất vòng tứ kết Giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018 đã lần lượt thuộc về các cầu thủ Đào Ngọc Tuyên của FC Rực Rỡ, Hùng “Sư Phạm của Mobifone và Trương Văn Huy của Luxury Hạ Long.

Cầu thủ ấn tượng nhất: Đào Ngọc Tuyên – Rực Rỡ

Fc rực rỡ tiếp tục phong độ thăng hoa của mình với việc đả bại đối thủ HBG với tỉ số đậm 4-1 tại tứ kết SL2-S1 để hiên ngang tiến vào bán kết.
Một chiến thắng chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của tiền vệ Đào Ngọc Tuyên với một bàn thắng và 3 đường kiến tạo cho đồng đội lập công.
Số 3 của Fc Rực Rỡ là người mở màn cho chiến thắng của đội nhà với một bàn thắng đến từ pha sút phạt cố định ngay từ đầu trận đấu.
Với khả năng giữ bóng tốt, di chuyển thông minh và đặc biệt là nhãn quan chiến thuật cực tốt, Ngọc Tuyên chính là chân chuyền tốt nhất tại vòng từ kết khi cầu thủ này là người kiến tạo ở 3 bàn thắng còn lại của Rực Rỡ. Một màn trình diễn không còn chỗ chê của Đào Ngọc Tuyên.

https://youtu.be/Z4ewMGFFvQs

Kết quả bình chọn Cầu thủ ấn tượng nhất vòng tứ kết SL2-S1:

Bàn thắng đẹp nhất : Hùng “Sư Phạm” – Mobifone

“Bàn thắng vàng” của Hùng “Sư Phạm” ở những phút cuối để mang về chiến thắng cùng tấm vé vào vòng bán kết cho Mobifone trong cuộc đối đầu với Lucky Thanh Hà dẫ giành giải thưởng bàn thắng đẹp nhất vòng tứ kết do khán giả bình chọn.

https://youtu.be/SXQt62gbKrY

Kết quả bình chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng tứ kết:

Thủ môn ấn tượng nhất: Trương Văn Huy – Luxury Hạ Long

Dù không thể giúp Luxury Hạ Long giành chiến thắng trong loạt Penalty với đối thủ UCE Lê Dương ở trận tứ kết SL2-S1 nhưng với những gì đã thể hiện trong suốt hai hiệp đấu chính thức, thủ môn Trương Văn Huy xứng đáng nhận được lời khen ngợi cho màn trình diễn của mình.

Với khả năng phản xạ tốt của mình, Trương Văn Huy đã có những pha cản phá thành công những tình huống dứt điểm của các chân sút bên phía UCE Lê Dương để cầm chân đối thủ vào lượt luân lưu định mệnh.

https://youtu.be/XurfBYe66Q4

Đáng tiếc cho Trương Văn Huy và Luxury Hạ Long là trong loạt Pen cân não với đối thủ họ đã thiếu may mắn hơn và chấp nhận dừng bước tại tứ kết giải hạng Nhì – Cup Vietfootball 2018.

Kết quả bình chọn Thủ môn ấn tượng nhất vòng Tứ Kết:

Vietfootball